Vietcombank lên tiếng về sao kê của Trấn Thành hậu bị netizen tấn công

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 09/09/2021 10:42 (GMT +7)
Sau khi bị tấn công fanpage, nhận "bão 1 sao" về việc liên quan đến sao kê của Trấn Thành, Vietcombank đã chính thức lên tiếng.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi bị cư dân mạng "tổng tấn công" về việc sao kê tiền từ thiện của nam MC Trấn Thành, mới đây, phía ngân hàng Vietcombank đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên.

Cụ thể, sáng nay 9//9, trên trang fanpage, ngân hàng Vietcombank đã chia sẻ một bài viết dài nói rõ vụ ồn ào vừa qua. Theo đó, Vietcombank không nhắc đích danh tên khách hàng nào, nhưng đã giải thích tất cả những thắc mắc của cư dân mạng về chuyện sao kê và "cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank".

Vietcombank lên tiếng về sao kê của Trấn Thành hậu bị netizen tấn công  - Ảnh 1

Nguyên văn thông báo từ phía Vietcombank:

"Vietcombank xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang fanpage và luôn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chia sẻ với những thắc mắc của các bạn về một số thông tin liên quan tới sao kê tài khoản của ngân hàng, chúng tôi xin thông tin như sau:

Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản, trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.

Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.

Một lần nữa, Vietcombank xin cảm ơn và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp quý báu của các bạn để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng tiện lợi hơn, hữu ích hơn, đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng."

Trước đó, sau khi nam MC Trấn Thành tung 1000 trang sao kê tiền từ thiện, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Đáng chú ý, có một số thành phần quá khích còn tấn công cả ngân hàng nơi nam MC thực hiện sao kê là Vietcombank. Họ thả hàng ngàn "phẫn nộ" vào các bài viết, để lại rất nhiều bình luận bày tỏ thất vọng về ngân hàng. Không những trên fanpage, mà ngay cả app Vietcombank trên kho ứng dụng cũng nhận cơn bão rate 1 sao và vô số nhận xét tiêu cực.

Vietcombank lên tiếng về sao kê của Trấn Thành hậu bị netizen tấn công  - Ảnh 2
Vietcombank lên tiếng về sao kê của Trấn Thành hậu bị netizen tấn công  - Ảnh 3
Vietcombank lên tiếng về sao kê của Trấn Thành hậu bị netizen tấn công  - Ảnh 4

Đối mặt với sự việt trên, phía ngân hàng đã có những động thái trên fanpage chính thức như hạn chế bình luận ở các post, ngăn không cho netizen để lại thêm bất cứ bình luận tiêu cực nào.

 

Trấn Thành tung 1000 trang sao kê, fanpage Vietcombank bị tấn công Trấn Thành - Hari Won giàu cỡ nào: Bất động sản rải từ Việt Nam đến Mỹ Hậu Trấn Thành sao kê, giai điệu "Ôi con sông quê..." viral khắp MXH
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp