Sau ồn ào "cắm sừng", Huỳnh Anh tâm sự muốn gặp lại Quang Hải

Sau ồn ào

Huỳnh Anh hiếm hoi nhắc đến bạn trai cũ Quang Hải trên sóng livestream, còn mạnh dạn bày tỏ mong muốn gặp lại.

Mới đây, Huỳnh Anh - tình cũ Quang Hải đã có buổi livestream giao lưu với mọi người. Đặc biệt, trong buổi trò chuyện này, cô khiến dân tình xôn xao khi công khai nhắc đến bạn trai cũ. 

Cụ thể, trong một đoạn livestream trên TikTok, khi một cư dân mạng nhắc đến việc: "Chia tay rồi nhưng vẫn bình thường với nhau à?". Huỳnh Anh liền đáp lại: "Đúng rồi, không có vấn đề gì với nhau hết, Huỳnh Anh vẫn mong được gặp lại chứ, đó là một người Huỳnh Anh hâm mộ mà, kể cả trước đó và sau này cũng vẫn vậy như này thôi". 

Huỳnh Anh tâm sự muốn gặp lại Quang Hải, dân tình hóng ngày chạm mặt trên Bản tin thể thao - Ảnh 2

Theo như Huỳnh Anh chia sẻ thì cô rất vui vẻ và mối quan hệ với bồ cũ không có vấn đề gì cả, chia tay trong êm đẹp, bản thân cô cũng mong muốn gặp lại, vì dù lúc mặn nồng hay chia tay thì cô vẫn hâm mộ bạn trai cũ. Được biết, đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Huỳnh Anh trực tiếp nhắc bạn trai cũ trên sóng livestream. 

Huỳnh Anh tâm sự muốn gặp lại Quang Hải, dân tình hóng ngày chạm mặt trên Bản tin thể thao - Ảnh 4

Trước đó, tình cũ Quang Hải khiến dân tình xôn xao khi trở thành MC của một kênh thể thao. Thông tin ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi và nổ ra một cuộc tranh cãi trên MXH, khi có một số người cho rằng cô không xứng vì có quá nhiều scandal. Trong khi đó, số khác thì bày tỏ Huỳnh Anh vốn có học thức cao, từng là du học sinh Singapore, lại thông thạo nhiều thứ tiếng nên việc cô trở thành một BTV truyền hình cũng là bình thường.

Huỳnh Anh tâm sự muốn gặp lại Quang Hải, dân tình hóng ngày chạm mặt trên Bản tin thể thao - Ảnh 1

Theo thông tin chính thức từ kênh thể thao này, Huỳnh Anh sẽ đảm nhận vai trò BTV. Hiện tại, dân tình đang rất "hóng" ngày cô lên sóng và nhắc trực tiếp tên của bạn trai cũ Quang Hải hoặc đọc bản tin về anh. 

Huỳnh Anh tâm sự muốn gặp lại Quang Hải, dân tình hóng ngày chạm mặt trên Bản tin thể thao - Ảnh 3

Huỳnh Anh sinh năm 1999, cô được truyền thông đặc biệt quan tâm khi công khai tình cảm với chân sút số 1 của đội tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải. Cả hai từng có thời gian khá mặn nồng nhưng chỉ được nửa năm đi đến quyết định chia tay. Sẽ không có gì đáng nói nếu như thời điểm hậu chia tay, Huỳnh Anh không bị "bóc phốt" đã qua lại với một PT "có chủ" trong thời gian còn là người yêu của Quang Hải. 

Hiện cả hai đều có cuộc sống riêng, trong khi Quang Hải vướng nghi án có tình mới thì Huỳnh Anh cũng rất thân thiết bên một hot TikToker, nhưng cả hai đều không lên tiếng về chuyện có hẹn hò hay không.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran