Hà Nội: Cứu người bị tai nạn giao thông, thành nạn nhân của vụ tai nạn khác

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 22/11/2020 23:36 (GMT +7)
Trong lúc đám đông đang dìu nạn nhân bị tai nạn giao thông ra khỏi hiện trường thì một xe máy đã lao thẳng vào nhóm người đang cấp cứu người gặp nạn.
Hashtag #Tai nạn giao thông #NEWS #Nóng trên MXH

Vào khuya ngày 20/11, một vụ tai nạn giao thông vô cùng hy hữu đã xảy ra trên cầu vượt Thái Hà, Hà Nội đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Theo đó một người phụ nữ điều khiển xe máy không biết nguyên nhân tại sao mà dừng xe giữa đường, rồi ngồi sụp xuống bên cạnh chiếc xe đổ trông vô cùng đau đớn. Có thể cô bị tai nạn giao thông trước đó nhưng người gây tai nạn đã bỏ trốn nhân lúc vắng người.

Khoảnh khắc nam thanh niên đi xe máy tông thẳng vào đám đông người đang hỗ trợ người phụ nữ
Khoảnh khắc nam thanh niên đi xe máy tông thẳng vào đám đông người đang hỗ trợ người phụ nữ

Lúc này 1 xe ô tô đã dừng lại để hỏi thăm tình hình. 1 số phương tiện khác đi qua cũng đến hỗ trợ.

Thế nhưng trong khi đám đông đang dìu nạn nhân đứng dậy để đi vào bên đường thì một nam thanh niên điều khiển xe máy lại đâm thẳng vào nhóm người này như

Nhưng rất may là không gây thương tích nghiêm trọng do xe máy của nam thanh niên lúc đó chạy với tốc độ không cao đồng thời nhóm người này cũng kịp thời phát hiện nên né tránh được.

Một phụ nữ điều khiển xe máy không biết vì lý do gì mà ngồi hẳn xuống đường trông vô cùng đau đớn
Một phụ nữ điều khiển xe máy không biết vì lý do gì mà ngồi hẳn xuống đường trông vô cùng đau đớn

Qua clip cho thấy, mặc dù đèn đường vào thời điểm này vẫn được bật, làn đường ngược chiều không hề có bất kỳ một trở ngại gì nên không hiểu vì sao nam thanh niên lại có thể tông vào đám người này.

Hà Nội: Cứu người bị tai nạn giao thông, thành nạn nhân của vụ tai nạn khác - Ảnh 3

Đoạn clip giao thông sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. 

Trong đó không ít ý kiến cho rằng, có thể nam thanh niên say xỉn hoặc cũng có thể là do đang mơ ngủ vì lúc đó trời đã khá khuya nên không kịp tránh nhóm người kể trên. 

Đồng thời cũng có ý kiến chính ô tô có gắn camera hành trình ghi lại sự việc này là nguyên nhân chính vì tài xế bật đèn pha làm cho nam thanh niên đi xe máy ngược chiều bị chói mắt, không thấy được đám đông.

Mất cánh tay phải và hai chân sau tai nạn chàng trai vẫn trở thành vlogger nổi tiếng Cứu sống thai nhi từ bụng người mẹ tử vong do tai nạn giao thông 6 người Việt tử vong do tai nạn giao thông tại Campuchia
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp