Hyuna may áo bralette từ túi Louis Vuitton

Hyuna may áo bralette từ túi Louis Vuitton
Sở hữu gu thời trang độc lạ, Hyuna thể hiện sự sáng tạo với thời trang bằng chiếc áo được "phá" từ túi Louis Vuitton trị giá 40 triệu đồng.

Đi ngược lại hoàn toàn với những chuẩn mực dành cho idol K-pop, Hyuna xây dựng hìn tượng cá tính riêng biệt cho bản thân khi theo đuổi phong cách gợi cảm và độc lạ. Cô nàng thường khiến fan mãn nhãn mỗi khi trở lại với gu thời trang dị biệt, không giống ai. Chính điều này đã tạo nên danh xưng "Nữ hoàng gợi cảm" của K-pop dành cho nữ ca sĩ 29 tuổi.

Hyuna may áo bralette từ túi Louis Vuitton - Ảnh 1
Phong cách gợi cảm của Hyuna mang một màu sắc đặc biệt, cô nàng có cách mix đồ tạo nên dấu ấn thời trang riêng.

Mới đây, Hyuna lại tiếp tục thể hiện khả năng sáng tạo ở mảng thời trang khi khoe chiếc áo bralette được may từ da của chiếc túi Louis Vuitton đắt tiền. Cô nàng sử dụng phần da túi có hoạ tiết monogram đặc trưng của thương hiệu, cắt thành biểu tượng nhạy cảm và may chung với phần khung bèo nhún để tạo thành chiếc áo "không đụng hàng".

Hyuna may áo bralette từ túi Louis Vuitton - Ảnh 2
Sáng tạo của nữ ca sĩ cho thấy độ chịu chơi vì không phải ai cũng dám "mổ xẻ" một item thời trang cao cấp như thế này. 

>> Có thể bạn quan tâm: Fashion blogger sáng tạo quần áo từ túi Louis Vuitton

Hyuna may áo bralette từ túi Louis Vuitton - Ảnh 1
Chiếc túi được Hyuna sử dụng cho sản phẩm thời trang tái chế của mình là một mẫu túi trống kinh điển của LV có giá 1,620 USD (khoảng 38 triệu đồng).
Hyuna may áo bralette từ túi Louis Vuitton - Ảnh 3
Không chỉ áo bralette, outfit của nữ ca sĩ còn gây chú ý với chân váy lông lá màu hồng, găng tay len, phần tóc giả hai chùm màu bạch kim được điểm xuyết bằng 2 cột tóc màu hồng - xanh bắt mắt.

Để hoàn thiện thiết kế sáng tạo này, giọng ca I'm Not Cool có sự giúp sức từ stylist của cô. Anh chàng là người đứng sau những bộ cánh cá tính của nữ ca sĩ cho sự trở lại ngoạn mục thời gian gần đây.

Hyuna may áo bralette từ túi Louis Vuitton - Ảnh 4
Nam stylist chia sẻ chiếc headbang được tái chế từ những icon monogram đủ màu từ túi Louis Vuitton cho bạn trai của Hyuna - nam ca sĩ Dawn. Instagram: @dooho
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân