Im ắng bấy lâu, vợ cũ bỗng nhắc đến Hoàng Anh, tự nhận mình có lỗi

Im ắng bấy lâu, vợ cũ bỗng nhắc đến Hoàng Anh, tự nhận mình có lỗi

Ngắm món quà con gái gửi Hoàng Anh, Quỳnh Như không khỏi xúc động nhắc đến chồng cũ và "thấy mình có lỗi".

Sau thời gian im ắng, mới đây, Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh - đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải bài viết xúc động, lại còn nhắc đến chồng cũ.  

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Như đã chia sẻ món quà con gái tự tay làm tặng Hoàng Anh trong Ngày của Cha 20/6 vừa qua. Nhìn thấy con cặm cụi làm và trân trọng món quà ấy, Quỳnh Như vô cùng xúc động và cảm thấy có lỗi khi không thể cho con một mái ấm trọn vẹn. Không còn cách nào khác vì duyên đã lỡ, cô tự nhủ sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để thực hiện tốt nhất vai trò của người mẹ lẫn người cha.

Im ắng bấy lây, vợ cũ bỗng nhắc đến Hoàng Anh, tự nhận mình có lỗi - Ảnh 2

Dòng chia sẻ của vợ cũ Hoàng Anh trên trang cá nhân: "Người ta nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha, quả không sai chút nào'. Nu không gần cha nhưng Father's Day, Nu vẫn dành món quà đặc biệt cho cha. Mẹ chưa bao giờ nghĩ cấm đoán con điều gì hay gieo vào đầu con những điều không hay. Mẹ xúc động khi thấy món quà của con dành cho đấng sinh thành thì mẹ càng thấy có lỗi khi không cho con một mái ấm trọn vẹn. Để con đích thân tặng món quà cho người cha con yêu quý và tận hưởng sư quan tâm yêu thương của người cha.

Thôi thì món quà năm nay con tặng cho ông ngoại nhé con. Vì ông ngoại là cha của mẹ và cũng đã hết lòng chăm lo, yêu thương con. Mỗi năm nhìn món quà của con vào ngày này, mẹ sẽ có động lực sống tốt và bù đắp cho con nhiều hơn. Cho mẹ yêu luôn phần của cha con vì dù sao mẹ đang đảm nhận cả vai trò người mẹ và người cha. Mẹ sẽ cố gắng nỗ lực thật nhiều vì con. Tin mẹ nhé con yêu. Happy Father's Day".

Im ắng bấy lây, vợ cũ bỗng nhắc đến Hoàng Anh, tự nhận mình có lỗi - Ảnh 3
Im ắng bấy lây, vợ cũ bỗng nhắc đến Hoàng Anh, tự nhận mình có lỗi - Ảnh 1

Diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như chính thức xác nhận ly hôn vào tháng 12/2020. Điều đáng buồn là cặp đôi lại chia tay nhau trong ồn ào khi cả hai liên tục xảy ra đấu tố căng thẳng trên MXH. Thời điểm đó, Quỳnh Như cáo buộc chồng cũ sống thiếu trách nhiệm, không nghĩ đến con cái, thậm chí còn ẩn ý chuyện có "tiểu tam" xen vào khiến hôn nhân tan vỡ. Về phía Hoàng Anh, nam diễn viên 8X cũng không im lặng mà lên tiếng tố vợ cũ ghen tuông bệnh hoạn, đánh con vô cớ, đặc biệt là hỗn hào với người lớn. Đồng thời, anh cũng phủ nhận chuyện không chu cấp cho con gái, ngoại tình với đồng nghiệp.

Im ắng bấy lây, vợ cũ bỗng nhắc đến Hoàng Anh, tự nhận mình có lỗi - Ảnh 7
Im ắng bấy lây, vợ cũ bỗng nhắc đến Hoàng Anh, tự nhận mình có lỗi - Ảnh 4
Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ,

Suốt thời gian dài căng thẳng hậu ly hôn, những tháng gần đây, vụ ồn ào của cặp đôi mới dần lắng xuống.  Sau khi ly hôn, Quỳnh Như tập trung chăm sóc con gái và phát triển công việc kinh doanh. Trong khi đó, diễn viên Hoàng Anh phát triển một số dự án nghệ thuật và luôn "như hình với bóng" cùng Thắm Bebe - người tình tin đồn của anh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran