Chú rể dùng chậu tắm để rước cô dâu về dinh trong đám cưới giữa mùa lũ

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 24/02/2021 19:32 (GMT +7)
Một chú rể ở Indonesia mới đây khiến MXH quan tâm đặc biệt khi dùng chậu tắm trẻ em thay cho xe hoa để đón dâu do mọi con đường đều ngập lụt vì bão lũ.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi cô dâu chú rể người Indonesia đang tiến đến nơi tổ chức hôn lễ. Điều đáng nói là cả hai đều di chuyển không phải bằng phương tiện thông thường mà là... chậu tắm trẻ em.

Được biết cuối tuần vừa qua, cả nước Indonesia phải hứng chịu một trận lũ lụt kinh khủng, nhất là ở thủ đô Jakarta, có chỗ mực nước cao ngang bụng người.

Đoạn video được một người dùng Twitter có tên @windysatria đăng tải, cũng là hàng xóm của cô dâu chú rể này. Cụ thể, hôm đó trời mưa như trút nhưng mặc "cơn đại hồng thủy", cặp đôi vẫn quyết định tổ chức kết hôn tại Văn phòng các vấn đề tôn giáo địa phương (KUA). Tuy nhiên vì không thể lội nước như bình thường, nên người nhà đã nghĩ ngay cách để đưa rước cặp đôi trẻ này đó chính là sử dụng hai chậu tắm trẻ em.

Màn rước dâu bá đạo bằng chậu tắm trẻ em.
Màn rước dâu bá đạo bằng chậu tắm trẻ em.

Từ video có thể thấy, cô dâu chú rể trong bộ trang phục cưới truyền thống của người Sudan, đang ngồi trên chậu tắm và cười nói vui vẻ trong ngày trọng đại của mình, mặc cho xung quanh toàn là nước. 

Xung quanh cặp đôi là đoàn người thân đẩy đi trên dòng nước, một người phụ trách cầm chiếc ô để che chắn cho cô dâu, tránh bị nước mưa rơi vào người. Dù gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển nhưng đoàn đưa rước vẫn vui vẻ và cười đùa tán gẫu. Trên đường đi, một vài người còn trao cho cô dâu, chú rể những cái ôm và nụ hôn trên má để chúc phúc. 

Những người dân xung quanh cũng tỏ ra bất ngờ và thích thú khi chứng kiến màn rước dâu bá đạo. Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng. Đa số bày tỏ sự thích thú và chúc cặp đôi sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn. Đây cũng chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của cô dâu, chú rể. 

Mẹ chồng giúp con dâu chơi lớn tại đám cưới của con trai với "tiểu tam" Bức ảnh đám cưới ở vùng nông thôn Nam Định những năm 90 bất ngờ gây sốt Cô dâu tổ chức 'siêu đám cưới' 38 tỷ đồng, diện váy 5 tỷ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp