Mẹ chồng giúp con dâu chơi lớn tại đám cưới của con trai với "tiểu tam"

Mẹ chồng giúp con dâu chơi lớn tại đám cưới của con trai với

Đoạn clip mẹ chồng xông vào hôn lễ của con trai với tiểu tam để phá đám cưới, nhằm giúp cô con dâu hả dạ hiện đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Mới đây, cư dân mạng xứ Chùa Vàng đang lan truyền đoạn clip mẹ chồng cùng con dâu đến hôn lễ của con trai và tiểu tam gây náo loạn. Hành động bênh vực con dâu, phá lễ cưới của đứa con ruột của bà "mẹ chồng quốc dân" nhanh chóng nhận được sự quan tâm.

Cụ thể, theo truyền thông Thái Lan đưa tin, vào ngày 18/2 vừa qua, Saranu Mu Kawe 34 tuổi, là sĩ quan cảnh sát công tác ở đồn cảnh sát huyện Mueang Chainat, thủ phủ tỉnh Chainat, Thái Lan đã tổ chức lễ cưới với nhân tình. Điều đáng phẫn nộ là người đàn ông này vẫn chưa ly hôn với cô vợ tên Nipaphan, 33 tuổi. 

'Mẹ chồng quốc dân' giúp con dâu phá đám cưới con trai với 'tiểu tam' - Ảnh 1

Trong đoạn clip được dân tình chia sẻ trên MXH, nguời mẹ của anh chàng này đã cùng con dâu đến thẳng lễ cưới. Lúc này, Saranu còn giả vờ lơ đi, không biết mẹ và vợ rồi buông lời xua đuổi: “Làm ơn hãy rời khỏi đám cưới. Các người không phải là khách.

'Mẹ chồng quốc dân' giúp con dâu phá đám cưới con trai với 'tiểu tam' - Ảnh 2

Thấy thái độ quá đáng của con trai, bà mẹ liền nổi giận, mặc kệ trước mặt là những vị cao tăng đang cầu phúc cho cặp đôi, bà vẫn thẳng tay phạt con trai. Chưa dừng lại, mẹ Saranu còn liên tục mắng nhiếc thậm tệ, xô đẩy khiến các chư tăng và quan khác xung quanh bàng hoàng vì vẫn chưa hiểu được sự tình.

Lỡ làm là làm cho ra lẽ, mẹ của Saranu còn tung thêm giấy kết hôn của con trai và con dâu. Theo đó, hai vợ chồng Saranu đã sống với nhau 16 năm và hiện có 2 đứa con. Đứa lớn nhất là 15 tuổi, đứa nhỏ là 5 tuổi. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, anh chồng vô lương tâm dường như "chết đứng".

'Mẹ chồng quốc dân' giúp con dâu phá đám cưới con trai với 'tiểu tam' - Ảnh 3

Chứng kiến hành động quá dứt khoát của bà mẹ, dân tình đều ngỡ ngàng và nể phục. Vì nhiều người cho rằng đây là người phụ nữ đáng nể vì bà rất sáng suốt, không vì tình thương dành cho con ruột mà bênh vực bất chấp đúng sai. 

'Mẹ chồng quốc dân' giúp con dâu phá đám cưới con trai với 'tiểu tam' - Ảnh 4

Không chỉ vậy, ngay sau buổi phá hôn lễ, trong buổi phỏng vấn người mẹ này còn cho biết mình sẵn sàng kiện con trai vì làm đám cưới bất hợp pháp, luôn đứng về con dâu. Hành động này của "mẹ chồng quốc dân" lại càng được dân tình ủng hộ, khen ngợi. Được biết, hiện tại chàng sĩ quan cảnh sát đã bị đình chỉ công tác sau hành vi của anh. Vụ việc đang tiếp tục điều tra. 

Chia sẻ facebook Thu Trần