Ít ai biết đây là sao Việt đầu tiên kết hợp với "nhóm nhạc toàn cầu" BTS

Ít ai biết đây là sao Việt đầu tiên kết hợp với 'nhóm nhạc toàn cầu' BTS
Nam ca sĩ này đã kết hợp với BTS từ lâu, nhưng rất ít khán giả biết được.
Sự kiện: BTS Sao Việt

Hiện tại, BTS là nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc, thậm chí nhóm còn vươn tầm quốc tế. Chính vì vậy mà những ai có cơ hội hợp tác với boygroup đình đám này được đánh giá là "không phải dạng vừa". Đáng chú ý, tại Việt Nam cũng đã có một nhân vật là nghệ sĩ đầu tiên kết hợp cùng BTS, đó chính là Thanh Bùi. 

Cụ thể, Thanh Bùi đã từng sáng tác và góp mặt trong MV Danger cùng BTS. Được biết, đây là ca khúc chủ dề trong album đầu tay Dark&Wild đã được BTS phát hành vào năm 2014. Đặc biệt, MV Danger phiên bản đen trắng 2 thứ tiếng Anh - Hàn có sự góp giọng của nam ca sĩ Thanh Bùi. Thời điểm ra mắt, rất nhiều người  thích thú với bản hòa thanh này của cả hai. 

Ít ai biết đây là sao Việt đầu tiên kết hợp với

Chia sẻ về sự kết hợp này, Thanh Bùi cho biết đây thực sự là một cái duyên: "Việc BTS chọn ca khúc này cũng là một cái duyên. Trước đây đã có rất nhiều nhạc sĩ được chọn để viết phần giai điệu cho ca khúc này nhưng họ vẫn chưa cảm thấy phù hợp. Khi tôi nhận được lời mời, tôi đã viết ca khúc này trong vòng 15 phút và may mắn rằng giai điệu đó lại phù hợp với BTS. Đó là lý do mà người quản lý của BTS đã chọn "Danger" trở thành ca khúc chủ đề của album".

Ít ai biết đây là sao Việt đầu tiên kết hợp với
Ít ai biết đây là sao Việt đầu tiên kết hợp với

Dù đã hơn 6 năm trôi qua, nhưng ít khán giả Việt nào biết rằng Thanh Bùi chính là nhân vật đình đám đã có màn kết hợp tuyệt vời với "nhóm nhạc toàn cầu" này. Sau khi biết đến thông tin này, một số người cũng đã tò mò vào xem MV Danger.

Ít ai biết đây là sao Việt đầu tiên kết hợp với

Thanh Bùi sinh năm 1983, anh là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Úc gốc Việt. Vào năm 2008, Thanh Bùi là người châu Á đầu tiên lọt vào top 8 cuộc thi Thần tượng âm nhạc Úc (Australia Idol). Sau đó, anh về Việt Nam phát triển sự nghiệp, cho ra mắt loạt ca khúc để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: Lặng Thầm Một Tình Yêu, Tình Về Nơi Đâu, Sống Trọn Cho Nhau...  Ngoài ra, Thanh Bùi cũng là một giảng viên âm nhạc. Trước đó, khi chỉ mới 19 tuổi, anh đã đi dạy nhạc cho các em nhỏ. Đến năm 2007, nam ca sĩ thành lập Học viện âm nhạc riêng chuyên đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp. 

Rời showbiz, làm rể nhà Thuận Kiều Plaza, cuộc sống hiện tại của Thanh Bùi thế nào? - Ảnh 9
Rời showbiz, làm rể nhà Thuận Kiều Plaza, cuộc sống hiện tại của Thanh Bùi thế nào? - Ảnh 3

Vào năm 2015, giữa lúc sự nghiệp đang phát triển, Thanh Bùi bất ngờ thông báo kết hôn cùng Trương Huệ Vân - hậu duệ thế hệ thứ 4 của gia tộc họ Trương, về làm rể gia tộc nỏi tiếng giàu có và kín tiếng bậc nhất Việt Nam. Gia tộc họ Trương cũng là chủ nhân tòa nhà Thuận Kiều Plaza, Quận 5, TP.HCM. Thời gian qua, nơi này được mọi người nhắc đến nhiều khi được trưng dụng làm Bệnh viện Dã chiến.

Rời showbiz, làm rể nhà Thuận Kiều Plaza, cuộc sống hiện tại của Thanh Bùi thế nào? - Ảnh 5

Hiện tại, tuy Thanh Bùi đang có cuộc sống viên mãn bên vợ đẹp và cặp song sinh tròn 5 tuổi. Anh rất ít khi chia sẻ những hình ảnh đời sống hằng ngày của mình lên MXH.

Rời showbiz, làm rể nhà Thuận Kiều Plaza, cuộc sống hiện tại của Thanh Bùi thế nào? - Ảnh 6

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran