Đô Mỹ Trúc có động thái đặc biệt sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 17/08/2021 14:26 (GMT +7)
Sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ, Đô Mỹ Trúc đã có ngay động thái đúng như những gì netizen dự đoán.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi xuất hiện thông tin Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị bắt giữ, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý về phía người tình tố cáo anh là Đô Mỹ Trúc, xem hot girl phản ứng ra sao. Đúng như nhiều người dự đoán, nữ sinh này đã lập tức có động thái liên quan.

Đô Mỹ Trúc có động thái đặc biệt sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt - Ảnh 1

Cụ thể, netizen xứ Trung phát hiện Đô Mỹ Trúc đã ấn "thích" vào thông báo lệnh bắt giam Ngô Diệc Phàm. Không những vậy, trong nhóm chat với người hâm mộ, cô còn gửi lời cám ơn sâu sắc đến công an thành phố Triều Dương với thái độ hân hoan, mừng rỡ.

"Cuối cùng, cám ơn công an thành phố Triều Dương. Các anh ấy thật sự rất tuyệt vời! Cám ơn các anh! Chúng ta đều rất tuyệt vời!", hot girl sinh năm 2000 bày tỏ.

Trước đó, trên Weibo cá nhân của mình, Đô Mỹ Trúc cũng đã có động thái xóa hàng loạt những thông tin, hình ảnh liên quan đến mỹ nam họ Ngô. Hiện, nữ sinh này chỉ đăng tải những bài viết có nội dung liên quan đến cuộc sống thường ngày, hình ảnh xinh đẹp của mình.

Đô Mỹ Trúc có động thái đặc biệt sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt - Ảnh 2

Vào tối qua 16/8 (giờ Việt Nam) truyền thông xứ Trung đưa tin Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị bắt. Theo đó, thông báo viết: "Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ các thiếu nữ quan hệ tình dục. Thông qua kết quả điều tra, Ngô Diệc Phàm (Nam, 30 tuổi, quốc tịch Canada) bị giam giữ vì tình nghi cưỡng hiếp, vụ án vẫn đang tiếp tục điều tra".

Đô Mỹ Trúc có động thái đặc biệt sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt - Ảnh 3

Nhiều người cho rằng, nếu cuối cùng xác minh được cựu thành viên EXO có hiếp dâm phụ nữ hoặc quan hệ với những bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên, thì mức án mà anh phải lĩnh là trên mười năm tù, thậm chí là chung thân, cao nhất là tử hình. Hiện tại, cư dân mạng xứ Trung và toàn Châu Á đều đang đặc biệt dành sự quan tâm đến vụ án của Ngô Diệc Phàm.

Đô Mỹ Trúc có động thái đặc biệt sau khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt - Ảnh 4

Trước đó, tình cũ của ngôi sao sinh năm 1990 - Đô Mỹ Trúc - đã lên tiếng tố cáo anh lăng nhăng, quan hệ với trẻ vị thành niên. Đánh giá đây là sự việc nghiêm trọng, không chỉ liên quan đến đạo đức mà cả pháp luật, nên công an Triều Dương (Bắc Kinh) đã nhanh chóng vào cuộc và điều tra nam ca sĩ suốt 2 tuần, trước khi ra lệnh bắt chính thức.

Ngô Diệc Phàm sẽ ngồi tù ít nhất 5 năm và không được tại ngoại theo quan điểm của luật sư cao cấp Dịch Thắng Hoa Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt sau quá trình tạm giam để thẩm tra VTV1 đặt Jack cạnh Ngô Diệc Phàm và Seungri

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp