Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy

Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy
Nam rapper Karik từng có 3 bài hit được nhiều khán giả yêu mến, nhưng vì một cô gái, anh đã lập lời thề sẽ không bao giờ hát trên sân khấu.
Sự kiện: Karik Sao Việt

Trong showbiz Việt, nam rapper Karik là cái tên được rất nhiều khán giả yêu mến. Ngoài những bài rap hit mang đậm chất đường phố, thì anh còn chạm đến trái tim người nghe với những bài rap chứa ca từ sâu lắng, dạt dào cảm xúc. Tuy nhiên, trong số đó 3 ca khúc anh chưa từng hát live thậm chí còn lập lời hứa không mang 3 ca khúc này lên sân khấu vì một lý do đặc biệt.

Ít ai biết Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy - Ảnh 4

Cụ thể, sự việc bắt nguồn từ chuyện tình của Karik với hot girl Trang Pilla. Theo đó, cả hai đã hẹn hò vào năm 2014, trong suốt 3 năm bên nhau, cặp đôi luôn gắn bó như hình với bóng, yêu nhau sâu đậm, thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay.

Ít ai biết Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy - Ảnh 6

Đáng nói là chỉ vài tháng sau đó, Trang Pilla đột ngột thông báo sẽ tổ chức đám cưới với Thế Bảo - anh trai của nữ ca sĩ Bảo Thy. Ngay khi hay tin người cũ lập gia đình quá nhanh, Karik gần như suy sụp hoàn toàn vì cú sốc tình cảm này. Sau đó, anh đã quyết định rời showbiz một thời gian để cho mình khoảng lặng, bình tâm lại. Một thời gian sau, Karik comeback với 3 bài hát là Thương, Cạn Cả Nước MắtTừng Là Tất Cả. Khán giả cho rằng đây là nỗi lòng của Karik hậu chia tay. 

Ít ai biết Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy - Ảnh 5
Ít ai biết Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy - Ảnh 3
Ít ai biết Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy - Ảnh 7

Sau đó một thời gian, Karik chính thức trở lại với hình ảnh năng động hơn. Đặc biệt, dù rất được khán giả yêu thích, nhưng nam rapper tiết lộ rằng bản thân đã lập lời thề không hát 3 bài hát trên ở bất kì sân khấu nào. Chia sẻ về vấn đề này, trên chương trình Vì yêu mà đến vào năm 2018, Karik từng nói: "Bài hát này ra đời sau khi Karik chia tay bạn gái. Bản thân mình không biết làm gì cuối cùng cho họ ngoài khả năng vốn có của mình đó là sáng tác. 

Karik đã viết bài Thương này với tất cả những tình cảm của mình, tất cả những suy nghĩ của mình cũng như một thông điệp sâu sắc muốn gửi tất cả những người chưa yêu, chuẩn bị yêu và đang yêu đó là mình luôn trân trọng những gì mình có, những điều quý giá trong tình cảm - đó là điều duy nhất Karik muốn nhắn nhủ tới mọi người".

Ít ai biết Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy - Ảnh 1

Đến hiện tại, Karik vẫn giữ nguyên vẹn lời hứa trên, chưa một lần hát 3 ca khúc ngày đó. Trong khi Trang Pilla vẫn đang hạnh phúc với anh trai Bảo Thy, thì Karik cũng đã trải qua thêm vài mối tình, nhưng đều đã chia tay. Hiện anh đang sống với niềm đam mê âm nhạc của mình và ngày càng tỏa sáng.

Ít ai biết Karik từng thề không hát 3 ca khúc này trên sân khấu vì chị dâu Bảo Thy - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran