IU và Kai (EXO) tiếp tục bị chê "lạc quẻ" khi chụp ảnh quảng cáo cùng nhau

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 28/10/2021 16:20 (GMT +7)
Mặc dù đều là mỹ nam mỹ nữ, thế nhưng IU và Kai (EXO) lại được nhận xét là "chemistry bằng 0" mỗi khi cặp đôi này chụp ảnh tạp chí cùng nhau.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đa phần thương hiệu quảng cáo đều rất ưa chuộng những gương mặt vừa sở hữu nhan sắc ấn tượng vừa có độ phổ biến cao. Đặc biệt, sự kết hợp giữa một nghệ sĩ nữ và một nghệ sĩ nam sẽ dễ dàng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ hơn vì khán giả luôn thích thú trước những màn chemistry (phản ứng hóa học) bùng nổ. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn hoàn hảo nào cũng mang lại kết quả như kì vọng, điển hình là màn hợp tác quảng cáo chung giữa bộ đôi visual IU và Kai (EXO) vừa qua.

Cụ thể, ngày 27/10, IU và Kai (EXO) đã có màn tái hợp chụp quảng cáo cho dòng sản phẩm "Booster Puffer Down" của thương hiệu BCC. Vì đều là những idol nổi tiếng trong làng nhạc Kpop có sức ảnh hưởng lớn, cộng với visual nổi bật nên những shoot hình của họ luôn được khán giả mong chờ.

>> Xem thêm: IU sánh đôi với mỹ nam "Hospital Playlist" trong MV "Strawberry Moon"

IU và Kai (EXO) đã có màn tái hợp chụp quảng cáo cho dòng sản phẩm 'Booster Puffer Down' của thương hiệu BCC
IU và Kai (EXO) đã có màn tái hợp chụp quảng cáo cho dòng sản phẩm "Booster Puffer Down" của thương hiệu BCC
Kiểu tạo dáng khá gượng gạo của cặp đôi khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là những bức ảnh photoshop.
Kiểu tạo dáng khá gượng gạo của cặp đôi khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là những bức ảnh photoshop.

Thế nhưng, sau khi loạt ảnh được đăng tải, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng khi bộ ảnh không mang lại cảm xúc như họ mong đợi. Theo đó, nhan sắc và khí chất của IU và Kai đều không bàn cãi, thế nhưng khi đứng cạnh nhau, họ lại mang đến một cảm giác có phần lạ lẫm, nếu không muốn nói là chemistry gần như bằng 0. Chưa kể kiểu tạo dáng khá gượng gạo của cặp đôi khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là những bức ảnh photoshop. 

Bộ ảnh sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng đưa ra mổ xẻ. Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với ý kiến trên và kết luận rằng không phải những người xinh đẹp đứng cạnh nhau thì sẽ tạo nên bộ ảnh đẹp, mà điều cần nhất chính là sự dung hòa về vẻ đẹp lẫn độ ăn ý. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có vài ý kiến bênh vực cho rằng IU và Kai đã thể hiện sự ăn ý tuyệt vời với nhau.

>> Xem thêm: Danh xưng "Đại sứ thương hiệu Chanel" của G-Dragon có bằng "Đại sứ toàn cầu Gucci" của Kai (EXO)?

Cả IU...
Cả IU...
...và Kai đều thể hiện rất tốt trong những shoot hình solo
...và Kai đều thể hiện rất tốt trong những shoot hình solo

"Công nhận họ đẹp hơn nếu chụp một mình"

"Nhìn kiểu gì cũng không tháy hợp nhau, mình tưởng ảnh ghép không đó" 

"Nhưng sự kết hợp giữa Kai và IU không phải là mới mẻ sao? Mình lại cảm thấy bộ ảnh lần 2 này ổn áp hơn lần trước đó chứ"

"Visual đẹp là một chuyện, còn độ tương tác ăn ý hay không là một chuyện khác, nhìn cách họ tạo dáng với nhau thấy còn gượng gạo quá", một số bình luận của Knet

Nnhan sắc và khí chất của IU và Kai đều không bàn cãi, thế nhưng khi đứng cạnh nhau, họ lại mang đến một cảm giác vô cùng kì lạ
Nnhan sắc và khí chất của IU và Kai đều không bàn cãi, thế nhưng khi đứng cạnh nhau, họ lại mang đến một cảm giác vô cùng kì lạ
Thậm chí chemistry gần như bằng 0
Thậm chí chemistry gần như bằng 0

Đây không phải lần đầu tiên Kai và IU nhận về lời chê khi kết hợp chụp ảnh cùng nhau. Trước đó vào tháng 8, cặp đôi từng sánh đôi với nhau trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu streetwear "BLACKYAK" do cả 2 nghệ sĩ làm người mẫu đại diện. Nếu như Kai và IU đều thể hiện rất tốt trong những shoot hình solo, thì khi đứng chung với nhau, cả hai lại khiến người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng vì độ tương tác có phần thiếu tự nhiên.

IU chính thức ra MV mới, chiêu đãi toàn cảnh ngọt lịm đúng chuẩn "Strawberry Moon" IU sánh đôi với mỹ nam "Hospital Playlist" trong MV "Strawberry Moon" Fan của Kai (EXO) điểm danh: Cơ hội mua mỹ phẩm Bobbi Brown có anh chàng làm gương mặt đại diện chưa bao giờ rẻ và nhiều quà tặng kèm đến thế! Danh xưng "Đại sứ thương hiệu Chanel" của G-Dragon có bằng "Đại sứ toàn cầu Gucci" của Kai (EXO)?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp