Jack đích thị là "mảnh ghép cuối cùng" trong Running Man bản Việt mùa 2?

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ năm, 06/05/2021 14:42 (GMT +7)
Jack mới đây được khán giả chắc nịch sẽ là thành viên thứ 9 trong Running Man bản Việt mùa 2 nhờ chi tiết này.
Hashtag #Running Man Vietnam #Jack #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Fanpage chính thức của chương trình "Running Man Vietnam" bất ngờ tiết lộ chương trình sẽ xuất hiện thêm 1 thành viên nam hoàn toàn mới, như vậy đội hình hoàn chỉnh sẽ là 9 người chứ không phải 8 như khán giả dự đoán trước đó. Đáng chú ý, tuy không tiết lộ danh tính nam nghệ sĩ nhưng ai nấy cũng dần đoán được "người ấy là ai" thông qua bức ảnh "bóng đen bí ẩn" vừa được nhà đài chia sẻ mới đây.

Cụ thể, trên Fanpage Chạy Đi Chờ Chi Mùa 2 - Running Man Việt Nam, nhà sản xuất đã chia sẻ bức ảnh duy nhất chiếc "bóng đen bí ẩn" của một nam nghệ sĩ Vbiz. Ngay lập tức, bên dưới bình luận, đông đảo người hâm mộ đã dễ dàng đoán ngay được chủ nhân của chiếc bóng đen đó không ai khác ngoài nam ca sĩ đang "làm mưa làm gió" hiện tại - Jack. Thậm chí, có người còn nhiệt tình ghép luôn hình ảnh của anh vào tấm ảnh nhá hàng cho thấy khớp đến từng chi tiết.

Nhà sản xuất đã chia sẻ bức ảnh duy nhất chiếc 'bóng đen bí ẩn' của một nam nghệ sĩ Vbiz.
Nhà sản xuất đã chia sẻ bức ảnh duy nhất chiếc "bóng đen bí ẩn" của một nam nghệ sĩ Vbiz.
Jack hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh nhá hàng từ fanpage Running man bản Việt mùa 2
Jack hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh nhá hàng từ fanpage Running man bản Việt mùa 2
Nhiều người chắc nịch thành viên cuối cùng là Jack
Nhiều người chắc nịch thành viên cuối cùng là Jack

Và nếu đúng như dự đoán, thì Jack sẽ là "mảnh ghép cuối cùng" trong Running man bản Việt mùa 2, và đây cũng là lần đầu tiên, giọng ca "Đom Đóm" góp mặt trong một chương trình thực tế nổi tiếng, chính vì thế người hâm mộ nam ca sĩ trẻ cũng hy vọng sẽ được chứng kiến những màn thể hiện của anh trong cuộc chơi sắp tới. 

Bên dưới bình luận, đa phần đều bày tỏ sự phấn khích và mong chờ lần xuất hiện chính thức từ Jack, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có vài ý kiến cho rằng Jack chỉ thích hợp làm ca sĩ, không phù hợp với chương trình tạp kỹ cho lắm.

Người hâm mộ nam ca sĩ trẻ cũng hy vọng sẽ được chứng kiến những màn thể hiện của anh trong cuộc chơi sắp tới. 
Người hâm mộ nam ca sĩ trẻ cũng hy vọng sẽ được chứng kiến những màn thể hiện của anh trong cuộc chơi sắp tới. 
Đây cũng là lần đầu tiên, giọng ca 'Đom Đóm' góp mặt trong một chương trình thực tế nổi tiếng
Đây cũng là lần đầu tiên, giọng ca "Đom Đóm" góp mặt trong một chương trình thực tế nổi tiếng

Trước đó, 8 khách mời giấu mặt còn lại cũng đã lần lượt xuất hiện trong Chạy đi chờ chi mùa 2 là Trường Giang, Trương Thế Vinh, Karik, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân. Và cùng với Jack, đội hình 9 người sẽ chính thức xuất hiện trong Running man bản Việt mùa 2 được phát sóng vào hè này.

8 khách mời giấu mặt còn lại cũng đã lần lượt xuất hiện trong Chạy đi chờ chi mùa 2
8 khách mời giấu mặt còn lại cũng đã lần lượt xuất hiện trong Chạy đi chờ chi mùa 2

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt Nam của show thực tế nổi tiếng Hàn Quốc Running Man. Ngay từ mùa 1 lên sóng vào đầu tháng 4/2019, chương trình đã nhanh chóng gây sốt những thử thách "bá đạo" từ ê-kíp kèm sự dí dỏm, hài hước của các nghệ sĩ khách mời.

MV Đom Đóm của Jack bỏ xa MV Sơn Tùng, chính thức cán mốc 100 triệu views Jack đáp trả "gắt" khi bị khán giả chê sai chính tả cơ bản Thực hư chuyện Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp