Rộ tin Xuân Bắc sẽ thay thế Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 06/05/2021 12:03 (GMT +7)
Khi dân tình chưa hết bất ngờ vì Trấn Thành vắng mặt tại Thách thức danh hài và Running Man thì lại xuất hiện thêm thông tin anh cũng bị thay thế tại Rap Việt.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Việc vắng mặt tại hai gameshow mang đậm dấu ấn của Trấn ThànhThách thức danh hàiRunning Man đang gây xôn xao dư luận. Đáng nói, trước thông tin này, dân tình lại "đoán già đoán non" liệu nam MC có còn đồng hành với chương trình Rap Việt mùa 2 hay sẽ bị thay thế bởi một nhân vật khác.

Trấn Thành vốn được xem là thỏi nam châm hút khán giả khi mỗi chương trình anh góp mặt đều gây tiếng vang lớn, có lượt view cao nhất ngưỡng. Tuy nhiên, song song với sự nổi tiếng, tài năng của mình việc xuất hiện với tần suất dày đặc đã khiến cho công chúng nhàm chán. Hơn nữa, nhiều lần "MC quốc dân" bị chỉ trích, chê bai vì những hành động của mình trong lúc dẫn dắt các chương trình nổi tiếng.

Rộ tin Xuân Bắc sẽ thay thế Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1

Tại Rap Việt mùa 1, ông xã Hari Won còn được đặt cho nickname "Thành Cry" vì anh đã thể hiện cảm xúc hơi lố, khóc quá nhiều tại một chương trình về âm nhạc hip hop, underground. Hành động của anh từng gây ra rất nhiều tranh cãi vì được cho là không phù hợp với tính chất của gameshow. Không chỉ bộc lộ cảm xúc cá nhân, Trấn Thành còn liên tục gây tranh cãi vì có thái độ thiên vị rõ rệt giữa các thí sinh tham gia, phát ngôn gây tranh cãi về cộng đồng underground, cũng như "cà khịa" thí sinh quá nhiều khiến khán giả có phần chán nản. Cũng vì vậy mà nhiều người cho rằng Trấn Thành cũng sẽ bị thay thế tại mùa 2 của Rap Việt.

Rộ tin Xuân Bắc sẽ thay thế Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2

Về nhân vật sẽ thế chỗ năm MC thì dân tình vô tình nhớ lại đêm Chung kết Rap Việt, MC Xuân Bắc bất ngờ có mặt dưới hàng ghế khán giả cùng hai cậu con trai. Tại đây, nam nghệ sĩ đã bộc bạch: "Ngày xưa tôi nghĩ tôi là người rap nhất Việt Nam rồi". Ngay sau đó, "Nam Tào" thể hiện bản rap của mình năm xưa khiến khản giả vô cùng thích thú. Và giữa lúc Trấn Thành đang bị "đá văng" khỏi loạt gameshow thì Xuân Bắc cũng được cư dân mạng ưu ái gọi tên thay vị trí cầm trịch Rap Việt mùa 2.

Rộ tin Xuân Bắc sẽ thay thế Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 3

Dù vậy, trước những thông tin Trấn Thành không đồng hành cùng Thách thức danh hài Running Man Việt Nam mùa 2 đã khiến nhiều người tỏ ra rất lo ngại vì anh đã góp phần rất lớn cho những chương trình này. Và với Rap Việt, anh lại là nhân tố giúp kết nối những rapper vốn rất ít nói, không biết cách thể hiện cảm xúc của mình đến gần với khán giả hơn.

Rộ tin Xuân Bắc sẽ thay thế Trấn Thành tại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 4

Dù gì mọi thông tin hiện tại cũng chỉ mới là những bàn luận sôi nổi từ phía cộng đồng mạng, tất cả còn phụ thuộc vào quyết định từ ban tổ chức.

Trấn Thành gây tranh cãi khi đăng đàn than thở vì Covid-19, xóa vội sau vài phút Trấn Thành bị đào lại chuyện từng chê "Lật Mặt 1" của Lý Hải Top 5 ngôi sao "trăm tỷ" của điện ảnh Việt, người đứng nhất có phải Trấn Thành?
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp