Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia, lần này liên quan đến mẹ con Thiên An

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 13/08/2021 10:24 (GMT +7)
Trong lúc vướng ồn ào tình ái chấn động, Jack liên tục bị thay đổi thông tin trên Wikipedia.
Hashtag #Jack #Scandal của sao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau tâm thư xin lỗi của Jack về loạt ồn ào tình ái gây xôn xao MXH suốt mấy ngày qua, mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra trong phần box thông tin cá nhân của nam ca sĩ gốc miền Tây trên Wikipedia đã được sửa đổi.

Cụ thể, ngoài những thông tin cơ bản như tên tuổi, quê quán, chiều cao, cân nặng vẫn được giữ nguyên, thì ở phần con cái của Jack đã được thêm vào số 1. Bởi việc anh có con với Thiên An là bé Sol là sự thật không thể chối cãi. Việc thêm thông này được nhiều người đồng tình, cũng xem như một cách phần nào an ủi mẹ con Thiên An.

Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia, lần này liên quan đến mẹ con Thiên An - Ảnh 1

Không chỉ ở mỗi phần con gái, mà ngay mục thông tin về đời tư của Jack cũng đã được thêm vào những lùm xùm tình ái trong những ngày gần đây một cách chi tiết.

Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia, lần này liên quan đến mẹ con Thiên An - Ảnh 2

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên cư dân mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh thông tin cá nhân của Jack trên Wikipedia bị sửa đổi. Bởi trước đó, ngay thời điểm drama nổ ra, nhiều người đã phát hiện bên cạnh cái tên Jack là dòng chữ "Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt Nam", ám chỉ Jack cũng giống như ngôi sao Hoa ngữ vướng ồn ào bắt cá nhiều tay.

Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia, lần này liên quan đến mẹ con Thiên An - Ảnh 3

Trước đó, vào tối ngày 7/8, cô gái được cho là người tình thứ hai của Jack - T.V. - đã tố anh quen một lúc nhiều cô, thậm chí đã có con với bạn gái Thiên An. Nhưng trong thời gian người yêu mang thai, anh đã qua lại với T.V. và một cô gái khác tên T.Q. Điều này sau đó cũng được Thiên An xác nhận.Thiên An cho biết thêm Jack không hề quan tâm cô từ khi mang thai cho đến khi con gái chào đời, chỉ chu cấp 5 triệu/tháng.

Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia, lần này liên quan đến mẹ con Thiên An - Ảnh 4

Đến tối ngày 10/8, Jack đã đăng tâm thư xin lỗi, thừa nhận hẹn hò và có con với Thiên An, mong muốn tiếp tục làm tròn nghĩa vụ làm cha. Đáng nói, anh không hề nói lời xin lỗi mẹ con Thiên An và hai người tình, xem cả hai như "người vô hình".

Mới đây, T.V. lại một lần nữa tung bằng chứng cho thấy Jack chối bỏ con, không muốn con gái mang họ mình. Đến hiện tại, Jack vẫn chưa đưa ra phản hồi tiếp theo, có nguồn tin cho rằng anh vẫn hoạt động bình thường, đang cùng dàn sao Running Man Việt sang Hàn Quốc ghi hình.

Jack lại bị đổi thông tin trên Wikipedia, lần này liên quan đến mẹ con Thiên An - Ảnh 5

Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc bênh vực Jack chọn nhầm 'vợ dại' nên 'hại 3 đời' Giữa drama, Jack vẫn cùng dàn sao Running Man Việt sang Hàn Quốc ghi hình Thực hư việc mẹ ruột Jack lên tiếng bảo vệ con trai là "tài đức song hành"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp