Jack tiếp tục vô lễ với Trương Thế Vinh khi ném thẳng chai nước vào mặt đàn anh

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 02/10/2021 15:01 (GMT +7)
Mới đây, một khoảnh khắc trong Running Man Việt Nam mùa 2 khiến cho Jack vướng phải không ít ý kiến trái chiều.
Hashtag #Jack #Running Man Vietnam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo đó, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khoảnh khắc Jack có hành động quá đà với Trương Thế Vinh khiến anh vấp phải hàng loạt tranh cãi. Cụ thể, trong khi các thành viên đang ngồi quây quần chơi đùa với nhau thì Jack bất ngờ dùng chai nước ném thằng vào mặt Trương Thế Vinh. Về phía "Voi Biển", anh cũng tỏ ra khá bất ngờ và choáng váng trước hành động của đàn em.

Hình ảnh các thành viên đang ngồi quây quần lại với nhau
Hình ảnh các thành viên đang ngồi quây quần lại với nhau
Jack thẳng tay ném chai nhựa vào mặt đàn anh chăng chút do dự
Jack thẳng tay ném chai nhựa vào mặt đàn anh chăng chút do dự
Trương Thế Vinh tỏ ra choáng váng trước hành động của đàn em
Trương Thế Vinh tỏ ra choáng váng trước hành động của đàn em

Ngay lập tức, nhiều người đã chỉ trích hành động này của Jack vì cho rằng hành động vô tư quá đà này là vô lễ với đàn anh. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1997 có hành động thiếu tinh tế với Trương Thế Vinh. Trước đó, trong 1 hoạt động mà cả hai cùng thuộc nhóm, Jack đã dùng chân đạp thẳng vào đàn anh khiến mọi người không giấu được sự ngạc nhiên.

Xem thêm: Thành viên ê-kíp Running Man Việt Nam phát ngôn coi thường khán giả

Trước đó, Jack cũng có hành động thô lỗ với đàn anh
Trước đó, Jack cũng có hành động thô lỗ với đàn anh

Qua những hành động này, trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít ý kiến bức xúc với hành động này của Jack. Trong dàn thành viên tham gia, Jack là người ít tuổi nhất trong khi Trương Thế Vinh không chỉ lớn tuổi hơn mà còn là thành viên kỳ cựu đã tham gia 2 mùa của chương trình. Vì vậy, giọng ca "Sóng gió" không nên có những hành động quá thoải mái dẫn đến quá đà với đàn anh.

Có thể quan tâm: Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn Jack bị cô lập tại Running Man Vietnam

Đáng nói, việc Jack xuất hiện trong chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 sau ồn ào tình ái "chấn động" cũng đã gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội và khiến chương trình vấp phải làn sóng tẩy chay. Tuy nhiên, về phía nam ca sĩ, kể từ sau bị tố lừa tình nhiều cô gái, có con riêng, anh vẫn chưa hề có bất cứ động thái nào ngoài bài viết lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. 

Video Jack ném chai nước vào mặt Trương Thế Vinh:

Thành viên ê-kíp Running Man Việt Nam phát ngôn coi thường khán giả Hình ảnh làm dấy lên nghi vấn Jack bị cô lập tại Running Man Vietnam Jack xuất hiện trên poster Running Man Vietnam, sẽ livestream cùng các thành viên còn lại vào tối nay?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp