Running Man Vietnam mùa 2 dời lịch công chiếu sang tháng 9

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 01/07/2021 21:11 (GMT +7)
Vì dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên Running Man Vietnam sẽ điều chỉnh lịch ghi hình để đảm bảo an toàn cho ê-kíp và cộng đồng.
Hashtag #Running Man Vietnam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thành công của mùa 1, chương trình Running Man Vietnam mùa đã khởi động với 9 nghệ sĩ gồm: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Karik, Thúy Ngân và Lan Ngọc. Trên MXH cũng đã lan truyền nhiều hình ảnh ghi hình của các nghệ sĩ khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đón ngày phát sóng. Tuy nhiên, mới đây. Nhà sản xuất Đông Tây Promotion đã đưa ra thông báo chính thức: dời lịch phát sóng Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tới giữa tháng 9/2021.

Running Man Vietnam mùa 2 dời lịch công chiếu sang tháng 9 - Ảnh 1
Running Man Vietnam mùa 2 dời lịch công chiếu sang tháng 9 - Ảnh 2

Theo đó, giữa thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập đầu tiên của mùa 2. Nhưng sau đó, vì thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM mà ê-kíp đã ngưng tất cả các hoạt động ghi hình dù mọi thứ đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Thông báo này cũng đồng nghĩa với việc Running Man Vietnam không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 7/2021. Khán giả dù khá buồn nhưng vì sức khỏe cộng đồng thì quyết định của nhà sản xuất là hoàn toàn đúng đắn.

Running Man Vietnam mùa 2 dời lịch công chiếu sang tháng 9 - Ảnh 3
Running Man Vietnam mùa 2 dời lịch công chiếu sang tháng 9 - Ảnh 4

Dù không thể tiến hành ghi hình như đúng kế hoạch nhưng trong 1 tháng giãn cách xã hội vừa qua, Running Man Vietnam đã mở một chiến dịch nhỏ và ý nghĩa mang tên Run From Home, với mục địch kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà - An Toàn - Tích Cực. Từ đây, không chỉ có dàn cast gồm 9 nghệ sĩ mà nhiều người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác như: diễn viên, ca sĩ, vũ công... cũng đã nhiệt tình tham gia thực hiện thử thách tập thể dục - nấu ăn tại nhà.

Running Man Vietnam mùa 2 dời lịch công chiếu sang tháng 9 - Ảnh 5
Running Man Vietnam mùa 2 dời lịch công chiếu sang tháng 9 - Ảnh 6

Ở một diễn biến khác, mới đây chương trình cũng đã công bố top 8 thí sinh có phần sáng tác - thể hiện nhạc chủ đề Running Man Vietnam hay nhất. Trong đó có một số gương mặt quen thuộc của làng giải trí như: rapper Sóc Nâu, ca sĩ Acy Xuân Tài, nữ vũ công Phạm Lịch. Theo kế hoạch thì sắp tới, nhà sản xuất sẽ thực hiện 8 MV quay tại studio cho top 8, hứa hẹn đúng với tinh thần của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt NSX chính thức tiết lộ tên gọi của Running Man Vietnam mùa 2 Jack chính thức là thành viên thứ 9 của Running Man Vietnam sau nhiều đồn đoán
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp