Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách

Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách

Jennie (BLACKPINK) hoàn toàn có khả năng bị phạt vì hành động đi chơi vườn hoa với nhóm bạn trên 5 người giữa lệnh giãn cách.

Sự kiện: Jennie BLACKPINK

Được biết, hiện tại trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, Hàn Quốc vẫn đang áp dụng lệnh giãn cách, cấm tụ tập trên 5 người để phòng chống dịch Covid-19. Thời gian qua, đã có nhiều sao Hàn bị chỉ trích vì vi phạm lệnh cấm này, và mới đây "công chúa YG" Jennie (BLACKPINK) là cái tên mới nhất bị nghi vi phạm lệnh giãn cách.

Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách - Ảnh 1

Theo đó, vào ngày 14/4 vừa qua, cô nàng đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh đi chơi vườn ươm Byeokchoji cùng hội bạn. Nhưng điều đáng nói chình là trong một ảnh, netizen phát hiện ra có đến 7 bàn tay khác nhau cầm kem, điều này cho thấy đã có 7 người cùng chụp ảnh. Đây cũng chính là chi tiết rộ lên nghi vấn Jennie đã vi phạm lệnh giãn cách.

Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách - Ảnh 10
Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách - Ảnh 3
Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách - Ảnh 5

Được biết, ngay sau đó, theo Allkpop đưa tin, cả chủ vườn ươm và YG Entertainment đã lên tiếng giải thích rằng chủ nhân hit Solo đến đây vì lý do công việc, sau khi kết thúc cô nàng mới đi dạo và chụp vu vơ vài bức ảnh mà thôi. Những tưởng lời giải thích này sẽ khéo lại mọi chuyện, thế nhưng nhiều cư dân mạng đã bắt đầu gửi đơn khiếu nại Jennie vi phạm lên cơ quan chức năng.

Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách - Ảnh 4

Trong đó, có netizen đã thông tin rằng sau khi nhận được đơn khiếu nại của mình, phía cơ quan phụ trách nói sẽ xem xét và điều tra vụ việc: "Tôi đã đệ đơn khiếu nại Jennie vi phạm quy định giãn cách lên trung tâm y tế thành phố Paju. Tôi đã nói chuyện với bộ phận phụ trách quản lý sức khỏe và kiểm soát dịch bệnh. Họ nói sẽ xem xét vụ việc và sẽ điều tra xem liệu Jennie có vi phạm hay không". 

Trên thực tế, ngày 18/3 vừa qua, cơ quan y tế Hàn Quốc từng ra quyết định phạt 100.000 won (2,06 triệu đồng) mỗi người trong 1 vụ tụ tập trên 5 người. Chính vì vậy, cư dân mạng cho rằng nếu bị điều tra, khả năng cao Jennie cũng sẽ bị phạt.

Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách - Ảnh 6
Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách - Ảnh 2
Jennie (BLACKPINK) bị chính quyền vào cuộc điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách - Ảnh 7

Dù số tiền phạt 2 triệu đồng không là gì với khối tài sản khổng lồ của Jennie, nhưng điều quan trọng là sự việc sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của nữ idol. Hiện, vụ việc vẫn khiến netizen Hàn tranh cãi kịch liệt. 

Chia sẻ facebook Kelly Tran