Nữ ca sĩ Hòa Minzy tiết lộ thói quen "bất biến" của quý tử kể từ 6 tháng tuổi đến nay

Nữ ca sĩ Hòa Minzy tiết lộ thói quen

Mới đây, Hoà Minzy chia sẻ bức ảnh của "cậu ấm" chụp từ lúc mới 6 tháng tuổi, đồng thời tiết lộ thói quen luôn đeo khẩu trang mỗi khi ra đường của con trai.

Dù được công khai chưa lâu nhưng quý tử nhà Hoà Minzy đã nhanh chóng gia nhập hội nhóc tỳ đình đám Vbiz. Mới đây, hình ảnh của "cậu ấm" khi mới 6 tháng tuổi đã được giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích và hết lời khen ngợi trước sự bụ bẫm, dễ thương của bé. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn tiết lộ kể từ lúc 6 tháng tuổi tới nay, cậu bé có thói quen là đeo khẩu trang mỗi khi ra đường. “Khi em được 6 tháng, nhìn em bụ sữa coi đã không cô chú ơi. Mà em đeo khẩu trang từ bé tí luôn rồi nè”, Hòa Minzy chia sẻ.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy tiết lộ thói quen
Hòa Minzy cho biết, từ 6 tháng tuổi cậu bé luôn đeo khẩu trang mỗi khi ra đường
Nữ ca sĩ Hòa Minzy tiết lộ thói quen

Sau khi bài viết được đăng tải, có rất nhiều các khán giả đã dành lời khen tới ca sĩ vì cách chăm cũng như dạy con rất tốt. Nhiều fan hâm mộ còn xin Hòa Minzy bí quyết dạy dỗ "quý tử hào môn". Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, cô không theo phương pháp giáo dục nào mà chỉ làm theo bản năng của một người mẹ, đồng thời cho con làm quen với sách vở và chữ từ sớm. "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hòa Minzy còn tiết lộ thêm, cô đi làm kiếm tiền chỉ để làm MV cho con trai coi và hát theo, còn tiền nuôi con đã có bố và bà nội lo. 

Hiện tại, Hòa Minzy có cuộc sống viên mãn bên chồng con, sự nghiệp ca hát cũng ngày một thăng hoa nhưng cô vẫn chưa tiết lộ về dự định tổ chức hôn lễ. Trước đó, nữ ca sĩ từng cho biết cô sẽ sinh đủ hai con rồi mới làm đám cưới, vì như vậy sẽ có đủ cả 2 bé để đảm nhận nhiệm vụ nâng váy cưới cho mẹ.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy tiết lộ thói quen
Nữ ca sĩ Hòa Minzy - Ảnh: FBNV
Chia sẻ facebook Thanh Lê