Jennie BLACKPINK có "cân" được bodysuit Chanel như 3 nàng IT girl thế giới?

Jennie BLACKPINK có

Liệu trong cuộc chiến đụng hàng hiệu giữa 3 nàng IT girl thế giới khi cùng mặc một bộ bodysuit Chanel, Jennie BLACKPINK có chịu lép vế?

Sự kiện: Sao đụng hàng

Cách đây ít ngày, Jennie từng là nguồn cơn khiến dân tình “ngất ngây” khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên bìa tạp chí Harper's Bazaar số tháng 4. Trên phông cảnh nền xám có chút tẻ nhạt, "Chanel sống" Jennie Kim vẫn cực kỳ tỏa sáng trong bộ bodysuit lấp lánh của nhà mốt Pháp. Bộ cánh ôm sát đường cong cơ thể cô nàng rapper đồng thời khoe khéo được vòng 1 căng đầy, gợi cảm.

Jennie chọn phối trang phục cùng với thắt lưng dây xích vàng và một đôi khuyên tai đồng bộ để giúp trang phục thêm phần sắc sảo. 

Jennie BLACKPINK có
Jennie BLACKPINK xuất hiện đầy ngọt ngào trên bìa tạp chí Harper's Bazaar số tháng 4. Cô nàng chọn diện một bộ bodysuit lấp lánh của nhà mốt Chanel. Thiết kế bó sát khoe khéo 3 vòng hoàn hảo của rapper BLACKPINK.

Không hẹn mà gặp, cũng trong tháng 4, Lily Rose-Depp, nàng thơ của thương hiệu Pháp cũng diện thiết kế này lên bìa Elle Nga. Cô nàng cũng có cách phối đồ tương tự nhưng bổ sung thêm một chiếc nơ đeo đầu nhằm tạo phong thái vừa ngây thơ lại mang chút gợi cảm. 

Jennie BLACKPINK có
Cùng một bộ bodysuit đó, cùng một cách phối đó nhưng Lily Rose-Depp lại mang chút ngây thơ xen lẫn gợi cảm.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Ngay bên này bán cầu, giới mộ điệu một lần nữa bắt gặp bộ bodysuit này đồng hành cùng Kendall Jenner trên bìa tạp chí Vogue Hong Kong số tháng 5. So với hai cô nàng đình đám nói trên thì tạo hình của Kendall Jenner cá tính hơn hẳn. Mái tóc dài vuốt gel dính sát vào da đầu, khuôn mặt trang điểm tông nude sắc sảo với lông mày xếch khiến tạo hình của cô hiện lên đầy quyền lực.

Jennie BLACKPINK có
Tháng 5, công chúng lại bắt gặp bộ bodysuit này trên bìa tạp chí Vogue Hong Kong. It girl Kendall Jenner được tạo hình sắc sảo hơn với gương mặt trang điểm ấn tượng, mái tóc dài buộc sát.

Kết lại cuộc so găng này là bà xã của ca sĩ Justin Bieber, siêu mẫu Hailey Bieber. Cô nàng chọn cách phối thắt lưng dây xích cùng chiếc vòng tay có hình túi mini. Tuy nhiên nếu xét về thần thái thì Hailey có vẻ lép vế hơn hẳn. 

Jennie BLACKPINK có
Hailey Bieber vẫn rất đẹp nhưng có lẽ so với 3 cô nàng kể trên, bà xã Justin Bieber có phần lép vế hơn hẳn về thần thái. Trông cô vội vàng và thiếu sức sống, giống như đang làm việc nhà thì bị lôi đi chụp ảnh (?)!
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh