Jennie và V lộ thêm ảnh facetime, hôn trán và nắm tay tình tứ

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 10:03 (GMT +7)
Càng ngày càng có thêm nhiều bức ảnh khiến tin đồn Jennie và V hẹn hò trở nên tin cậy hơn.
Hashtag #Jennie BLACKPINK #BTS #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Showbiz Hàn Quốc hiện tại được chú ý nhất là tin đồn hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS). Càng ngày tin đồn này càng trở nên đáng tin cậy hơn khi liên tiếp có nhiều bức ảnh chụp lén cho thấy họ thực sự đang là một cặp. 

Mới đây nhất fanpage K Crush, một trang tin tức giải trí Hàn Quốc trên facebook đã đăng tải tình hình mới nhất về tin Jennie và V  hẹn hò. Theo đó cặp đôi bị khui những bức ảnh nắm tay hôn trán rất tình tứ. Người leak 3 bức ảnh trước đó, Gurumi Haribo khẳng định những ảnh này là từ nguồn khác không liên quan tới mình. Dựa theo ảnh chụp màn hình thì vẫn còn một số ảnh chưa công bố.

MXH xuất hiện thêm hình ảnh hẹn hò tình tứ của Jennie và V
MXH xuất hiện thêm hình ảnh hẹn hò tình tứ của Jennie và V

 

Nụ cười thương hiệu rất giống của Jennie
Nụ cười thương hiệu rất giống của Jennie
Vẫn còn khá nhiều ảnh hẹn hò của Jennie và V chưa được công khai
Vẫn còn khá nhiều ảnh hẹn hò của Jennie và V chưa được công khai

Cách đây vài ngày, kẻ tung ảnh Jennie và V  hẹn hò đã tuyên bố rằng không sợ bị kiện. Người này cho biết sẽ tung thêm nhiều bằng chứng khác, khiến công ty chủ quản của 2 nghệ sĩ không thể chối cãi, thậm chí còn thách thức người hâm mộ đang cố gắng báo cáo tài khoản.

Ngoài ra, tài khoản này còn hoạt động trên nền tảng Telegram và trả lời các câu hỏi trong một nhóm chat kín. Khi được hỏi "Họ (2 nghệ sĩ) có ôm hay hôn nhau trong những bức ảnh khác không?", người này khẳng định: "Có những ảnh như vậy".  Trong những tin nhắn khác, chủ tài khoản cho biết, Jennie luôn là người cầm điện thoại chụp ảnh vì V muốn giữ đời tư kín tiếng.

Jennie luôn là người chụp hình còn V muốn riêng tư
Jennie luôn là người chụp hình còn V muốn riêng tư

Hồi tháng 6, V và Jennie từng dính tin đồn hẹn hò khi mạng xã hội lan truyền ảnh cả hai đi du lịch chung. Tuy nhiên, cả công ty YG và HYBE đều từ chối lên tiếng. Khi báo chí liên hệ với YG Entertainment để hỏi về chuyện hẹn hò của thành viên Blackpink, họ chỉ nhận được thông tin về lịch trình sắp tới của nhóm tại Mỹ. Việc công ty chủ quản của cặp đôi không lên tiếng giải thích khiến kẻ khui tin càng được đà hơn. Cứ cách vài ngày lại leak 1 vài tấm ảnh lên MXH để làm bằng chứng cho chuyện tình 2 ngôi sao hot nhất làng giải trí xứ Hàn. 

Người tung ảnh Jennie và V hẹn hò tuyên bố đang giữ ảnh ôm hôn của 2 idol Rộ tin Jennie và V (BTS) đi ăn thịt nướng trước thềm comeback của BLACKPINK Rộ hình ảnh V (BTS) và Jennie (BlackPink) mặc áo đôi giữa tin đồn hẹn hò
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp