Quốc Khánh 2/9 của Tăng Thanh Hà: Dậy sớm chăm con, đi chợ nấu ăn cho đại gia đình

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 11:24 (GMT +7)
Năm nay kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh của Tăng Thanh Hà rất đơn giản thậm chí chẳng khác cuộc sống thường nhật là bao.
Hashtag #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng sớm ngày 2/9 và cũng là ngày Lễ Quốc Khánh, Tăng Thanh Hà thức dậy từ sớm, cô chia sẻ những hoạt động trong buổi sáng trong ngày nghỉ lễ của mình. Sáng sớm thức dậy, dâu hào môn Hà Tăng chuẩn bị bữa sáng cho cậu con trai thứ 3 của mình. Bữa sáng đơn giản và giàu chất xơ gồm có rau củ luộc, dựa theo hình ảnh mà cô chia sẻ có thể thấy bé út nhà Hà Tăng và doanh nhân Louis Nguyễn đã biết ăn thô, ăn được rau củ luộc và còn ăn rất ngon lành. 

Tăng Thanh Hà dấy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho các con
Tăng Thanh Hà dấy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho các con

Sau khi lo bữa sáng cho con xong, Tăng Thanh Hà đi chợ để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình mình.  Theo chia sẻ, Hà Tăng thích đi chợ vì ở đó có nhiều đồ tươi, trong lúc chọn lựa cô có thể nghĩ xem nấu món gì cho gia đình mình là hợp lý. Chưa biết lịch nghỉ lễ của gia đình Tăng Thanh Hà ra sao nhưng chỉ riêng những hoạt động buổi sáng mà cô chia sẻ cũng đủ thấy rất dung dị và ngập tràn yêu thương.

Cho con ăn uống xong xuôi, Tăng Thanh Hà tiếp tục đi chợ để mua đồ nấu ăn
Cho con ăn uống xong xuôi, Tăng Thanh Hà tiếp tục đi chợ để mua đồ nấu ăn

Không chỉ ngày 2/9 Hà Tăng mới dành thời gian cho gia đình mà ngay cả những ngày thường nữ diễn viên cũng cố gắng tự tay chăm lo vun vén cho gia đình mình. Dù bận bịu với công việc kinh doanh riêng nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn dành ra một khoảng thời gian riêng trong ngày để chăm sóc gia đình và nấu những món ngon cho chồng con. 

 Ngoài ra bà mẹ 3 con còn được nhiều người yêu quý nhờ thường xuyên chia sẻ cách chăm sóc con đúng và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng như nhiều mẹ bỉm khác,  Thanh Hà  không tránh khỏi "lao đao" nhất là khi các con thay nhau ốm. Cách đây vài ngày, mỹ nhân họ Tăng chia sẻ: "Nhà đông con cũng vui, mùa cúm đi học hết đứa này bệnh lạ sang đứa khác. Một ngày mẹ biến hình từ bác sĩ, y tá, đầu bếp, zombie đến siêu nhân. Mấy ngày này cũng nhàn".

Có thể vì các con đang ốm và cũng chuẩn bị tới trường cho năm học mới nên Tăng Thanh Hà dành ngày nghỉ lễ ở nhà để chăm con để các bé khoẻ lại và có sức tới trường học tập vui chơi với bạn bè. 

Quốc Khánh 2/9 của Tăng Thanh Hà: Dậy sớm chăm con, đi chợ nấu ăn cho đại gia đình - Ảnh 3
Tăng Thanh Hà luôn có gắng dành nhiều thời gian bên các con nhất có thể
Tăng Thanh Hà luôn có gắng dành nhiều thời gian bên các con nhất có thể

 

 

 

 

Tăng Thanh Hà hóa siêu nhân vẫn phải than thở về nỗi vất vả của "bà mẹ ba con" Tăng Thanh Hà lại "mỏng dính", đôi chân khẳng khiu trong bức hình mới Nghe Tăng Thanh Hà nói về chuyện tiền bạc trước khi yêu con trai tỷ phú
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp