Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai

Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, Jennifer Phạm, Lệ Quyên và nhiều sao nữ khác đã tìm được cho mình bến đỗ mới và được nửa kia cưng chiều hết mực.
Hashtag: Sao Việt
Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - thumbnail

Jennifer Phạm

Sau khi ly hôn Quang Dũng, Jennifer Phạm bắt đầu một cuộc tình mới và kết hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải vào cuối năm 2012. Sự đồng điệu trong tâm hồn giúp cặp đôi thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Lên xe hoa lần 2, Jennifer Phạm được chồng cưng chiều hết mực. Không những vậy ông xã còn rất tạo điều kiện để Jennifer Phạm có thể phát triển và được làm công việc mình yêu thích. 

Song song với việc chăm con và vun vén cho gia đình, Jennifer Phạm dành rất nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. Cô không còn tham gia nhiều những sự kiện showbiz mà tập trung cho tổ ấm nhỏ của mình. 

Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 1
Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 2
Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 3

Lê Bê La

Cuộc sống hôn nhân lần 2 của Lê Bê La quả thực khiến nhiều người ghen tỵ. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và những việc đơn giản mà chồng làm cho mình. Khi thì là những bữa ăn được chính tay chồng nấu, lúc lại là khoảnh khắc ông xã phụ giúp rửa bát. 

Thậm chí nữ diễn viên còn cho biết những ngày cô phải dậy sớm đi làm, chồng cũng dậy lúc 5h sáng để nấu cơm cho cô mang theo. Nữ diễn viên Cổng Mặt Trời cho biết, ông xã chiều mình bao nhiêu thì cũng cưng con riêng của mình bấy nhiêu. Anh luôn quan tâm chăm sóc và không ngần ngại việc đưa con đi học.

Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 4
Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 5
Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 6

Lệ Quyên

Ly hôn với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu. Mối tình chị em kém 12 tuổi của nữ ca sĩ nhận về nhiều lời bàn tán xì xào, nhiều người cho rằng Lệ Quyên làm lố, có tình cưa sừng làm nghé. Dẫu vậy, không thể phủ nhận một điều rằng Lệ Quyên đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Nữ ca sĩ liên tục khoe những khoảnh khắc ngọt ngào của mình bên Lâm Bảo Châu. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện yêu đương của mình lên MXH. Và từ khi yêu đương Lâm Bảo Châu, điểm dễ nhận thấy nhất đó là Lệ Quyên ngày càng trẻ trung và yêu đời hơn.

Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 7
Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 8

Vân Hugo

Sau nhiều mất mát và đổ vỡ từ cuộc hôn nhân trước, cuối cùng Vân Hugo cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình. Trên trang cá nhân, nữ MC thường xuyên chia sẻ những lời mật ngọt và cử chỉ ân cần mà ông xã dành cho mình. 

Kết hôn lần 2 với chồng doanh nhân làm trong lĩnh vực giáo dục, Vân Hugo chuyển vào Sài Gòn sống trong căn biệt thự ông xã tặng. Về công việc cô được chồng tạo điều kiện làm việc và hiện đang điều hành một trường mầm non mang tên mình. 

Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 9
Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 10

Phạm Quỳnh Anh

Dù rất kín tiếng nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhiều lần bị bắt gặp tay trong tay với tình trẻ. Tháng 4 vừa qua Phạm Quỳnh Anh vướng nghi vấn nắm tay dạo phố với người yêu giấu mặt trên đất Mỹ. Người qua đường bắt gặp hình ảnh một người phụ nữ mặc trang phục rất giống với hình ảnh trang phục mà nữ ca sĩ tự chụp đăng tải trên trang cá nhân. 

Nếu đúng là thật thì có thể nhận định rằng Phạm Quỳnh Anh đang rất hạnh phúc bên người yêu của mình. Tình yêu của cô cũng sắp chào đón kết tinh đó là một em bé được tiết lộ giới tính là bé gái. Theo thông tin từ phía Phạm Quỳnh Anh cô sẽ sinh em bé trong tháng 6 này. 

Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 11
Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai - Ảnh 12