Ji Chang Wook nên duyên với Soo Young (SNSD) trong phim mới

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 11:49 (GMT +7)
Ji Chang Wook có màn tái xuất đầy gai góc nhưng cũng rất ấm áp trong tác phẩm "Hãy nói cho tôi điều ước của bạn".
Hashtag #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau chuỗi thất bại với những bộ phim không tạo được tiếng vang, nam diễn viên Ji Chang Wook đã chính thức tái xuất đường đua phim truyền hình bằng tác phẩm Hãy nói cho tôi điều ước của bạn (If You Say Your Wish).

Đây là bộ phim truyền hình với màu sắc tươi sáng, hướng tới thông điệp chữa lành ý nghĩa qua những câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động. Bên cạnh Ji Chang Wook, Hãy nói cho tôi điều ước của bạn còn có sự xuất hiện của Choi Soo Young (SNSD) và “Ông bố quốc dân” Sung Dong Il, Won Ji An.

Bộ phim lấy cảm hứng từ một tổ chức thiện nguyện ở Hà Lan, hoạt động với mục đích giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh nan y thực hiện tâm nguyện cuối đời. Hãy nói cho tôi điều ước của bạn có nội dung một bệnh viện nhỏ nơi đang chăm sóc những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Tại đây, đội tình nguyện Genie với sự dẫn dắt của đội trưởng Kang Tae Shik giúp đỡ những bệnh nhân thực hiện những điều ước cuối cùng.  

Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc trong phim mới.
Ji Chang Wook tái xuất đầy gai góc trong phim mới.
Soo Young (SNSD) vào vai cô y tá xinh đẹp, tích cực.
Soo Young (SNSD) vào vai cô y tá xinh đẹp, tích cực.

Ji Chang Wook vào vai Yoon Gyeo Re - một chàng trai mồ côi. Do lớn lên trong hoàn cảnh bị cha mẹ bỏ rơi,  Yoon Gyeo Re trở thành một chàng thanh niên có cuộc sống bấp bênh, không có ý chí, nghị lực sống. Yoon Gyeo Re vào tù rồi lại ra tù, cuộc sống dường như bế tắc không lối thoát.  

Vì một sự cố bất ngờ, Yoon Gyeo Re buộc phải làm tình nguyện viên ở bệnh viện, nơi an dưỡng cuối đời của các bệnh nhân mắc bệnh nan y. Từ đây, cuộc sống của anh bắt đầu rẽ hướng hoàn toàn. Nhờ sự đồng hành của đội trưởng đội tình nguyện Kang Tae Shik và cô nàng y tá nhiệt huyết Seo Yeon Joo (Soo Young), Yoon Gyeo Re bắt đầu tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống. 

Đây là lần đầu Ji Chang Wook “bén duyên” với Soo Young (SNSD).
Đây là lần đầu Ji Chang Wook “bén duyên” với Soo Young (SNSD).
“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il.
“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il.

Seo Yeon Joo là cô y tá nhiều năng lượng, tích cực, luôn mang đến niềm vui cho những bệnh nhân ở viện. “Ông bố quốc dân” Sung Dong Il sẽ vào vai đội trưởng đội tình nguyện Genie - một người tốt bụng, tâm huyết và luôn cố gắng hết mình để giúp đỡ mọi ngườ đến giây phút cuối cùng.  

Hãy nói cho tôi điều ước của bạn không hào nhoáng hay gò ép các tình tiết theo hướng drama để tạo nhiệt độ mà khiến người xem cảm thấy dễ chịu, tan chảy với những câu chuyện cảm động. Nếu là một tín đồ yêu thích thể loại phim chữa lành (healing) thì Hãy nói cho tôi điều ước của bạn chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày đầu thu này. Bộ phim lên sóng vào lúc 23h thứ Tư, Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/8 tại đây

Ji Chang Wook đóng cùng Soo Young (SNSD) trong phim mới "If You Say Your Wish" Ji Chang Wook: Trai ngoan anh phải vào vai chứ trai hư anh không phải diễn Phim của Ji Chang Wook - “Hard Hit” - có doanh thu mở màn cao ngất ngưởng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp