Jisoo (BLACKPINK) hiếm hoi khoe vóc dáng nóng bỏng khi luyện tập thể thao

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 20/08/2022 23:40 (GMT +7)
Jisoo (BLACKPINK) rất ít khi chia sẻ những hình ảnh luyện tập thể thao để duy trì vóc dáng của mình trên MXH.
Hashtag #Jisoo BLACKPINK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nổi tiếng với hình ảnh ngọt ngào, trong sáng và không mấy khi diện trang phục nóng bỏng táo bạo nên những lần Jisoo khoe dáng đều khiến dân tình trầm trồ vì đường cong cơ thể hoàn hảo của mình. 

Hậu comeback 1 ngày cùng BLACKPINK, Jisoo bất ngờ xả loạt ảnh khoe trọn vóc dáng thon gọn, săn chắc khoẻ khoắn của mình khi luyện tập bộ môn Pilates. Dù chẳng phô trương da thịt nhưng Jisoo vẫn nóng bỏng hết cỡ khi diện trang phục thể thao bó sát cơ thể và thực hiện những động tác dẻo dai cùng thể lực không đùa của mình.

Cơ bụng 11 săn chắc của Jisoo (BLACKPINK).
Cơ bụng 11 săn chắc của Jisoo (BLACKPINK).
Jisoo (BLACKPINK) luyện thập Pitales
Jisoo (BLACKPINK) luyện thập Pitales

Pilates là một phương pháp tập luyện kết hợp giữa một chuỗi các bài tập thể dục kiểm soát trên những thiết bị chuyên dụng như Reformer, Wunda Chair, Ladder Barrel... giúp duy trì vóc dáng luôn cân đối, làm săn chắc các cơ bắp và tăng cường sức khỏe cho người tập.

Ngày nay, đã có rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn phương pháp tập Pilates với mục đích giảm cân, giữ dáng, giảm đau nhức lưng, giải tỏa tinh thần và tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng mới.

Cơ thể dẻo dai của Jisoo (BLACKPINK)
Cơ thể dẻo dai của Jisoo (BLACKPINK)
Jisoo (BLACKPINK) có thể làm được những động tác khó.
Jisoo (BLACKPINK) có thể làm được những động tác khó.
Jisoo (BLACKPINK) có thể lực rất tốt
Jisoo (BLACKPINK) có thể lực rất tốt

Một trong những sao Hàn và cũng là thành viên trong BLACKPINK chăm luyện tập Pilates nhất đó là Jennie. Cô từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh mình tập bộ môn này trên trang cá nhân. Không chỉ giúp duy trì vóc dáng, pilates còn có tác dụng giảm bớt sự căng thẳng, giúp thân hình trở nên cân đối hơn. Rose cũng từng chia sẻ các phương pháp tập luyện để giữ dáng của mình trong tập BLACKPINK HOUSE số 12. Trong tập này, Rose chia sẻ hình ảnh mình đang tập Pilates với thiết bị chuyên dụng.

Các bài tập Pilates thường tác động mạnh lên toàn bộ những nhóm cơ trên cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả giảm cân toàn thân cao. Việc kiên trì luyện tập sẽ giúp bạn sở hữu được thân hình săn chắc, không có mỡ dư thừa. Bên cạnh đó, các vận động viên còn đánh giá Pilates không chỉ giúp giảm mỡ bụng, mỡ đùi, hay mỡ bắp tay... mà còn giúp bàn chân trở nên mạnh mẽ, rắn chắc hơn.

Jennie (BLACKPINK) cũng rất yêu thích môn thể thao này
Jennie (BLACKPINK) cũng rất yêu thích môn thể thao này

Ngoài ra, việc di chuyển cơ thể liên tục với các bài tập Pilates cũng giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và thúc đẩy thời gian đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đó cũng là lý do vì sao không chỉ Jennie hay Rose của BLACK PINK mà rất nhiều sao Hàn cũng ưa chuộng bộ môn tập luyện này.

 

Đã cố gắng giảm cân, Jisoo BLACKPINK tiếp tục bị stylist "ám hại" khi lộ eo thô trong "Pink Venom" Jisoo đẹp như nữ thần trên bìa tạp chí trước thềm BLACKPINK tái xuất Jisoo (BLACKPINK) khó hòa nhập với YG vì quen được bố mẹ giàu có nuông chiều
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp