Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Global Citizen 2023

Alice Đăng lúc: Thứ năm, 07/09/2023 18:24 (GMT +7)
Jungkook sẽ trình diễn tại lễ hội âm nhạc lần này với tư cách là nghệ sĩ solo.
Hashtag #BTS #NEWS
Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Global Citizen 2023
Jungkook (BTS) sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Global Citizen 2023

Ban tổ chức lễ hội âm nhạc Global Citizen thông báo Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS - sẽ là thành viên tiếp theo trong đội ngũ nghệ sĩ của sự kiện năm nay. Đáng chú ý, nam thần tượng sẽ có mặt với tư cách là người biểu diễn chính, đồng hành cùng Anitta, Ms. Lauryn Hill và Red Hot Chili Peppers.

Đây là lễ hội được tổ chức bởi Tổ chức vận động và giáo dục quốc tế Global Citizen với mục đích kêu gọi các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới giải quyết những lo ngại về khủng hoảng khí hậu, sự công bằng cho phụ nữ và trẻ em cũng như nạn đói nghèo vẫn đang tiếp diễn hiện nay.

Sau khi thông tin được đăng tải, Jungkook cũng bày tỏ sự háo hức của mình khi trở thành nghệ sĩ trình diễn tại sự kiện ý nghĩa này. "Tôi rất vui mừng được tham dự lễ hội âm nhạc Global Citizen năm nay với tư cách là nghệ sĩ chính. Lễ hội làm sáng tỏ những yếu tố quan trọng, thúc đẩy hành động và tôi rất vui khi được tham gia. Tôi nóng lòng chờ đợi tới ngày biểu diễn trước mọi người", Jungkook chia sẻ.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, lễ hội âm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 23/9 tới tại Công viên trung âm của New York (Mỹ). Ngoài những nghệ sĩ biểu diễn chính, nhiều ngôi sao khác cũng xác nhận trình diễn, bao gồm Megan Thee Stallion, Conan Gray, D-Nice và Sofia Carson. Đáng chú ý, một nhóm nhạc K-Pop cũng sẽ trình diễn trên sân khấu này, đó chính là Stray Kids.

7 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021: Jungkook (BTS) là đại diện Châu Á duy nhất Ủy ban Công bằng Thương mại Hàn Quốc lên tiếng về nghi vấn Jungkook (BTS) quảng cáo "ngầm" Jungkook (BTS) là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới có 5 tweet đạt 3 triệu like
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp