Karik đăng dòng trạng thái "thất tình" ngầm khẳng định chia tay Bella?

Karik đăng dòng trạng thái

Mới đây trên trang cá nhân, Karik chia sẻ một dòng trạng thái buồn như thất tình khiến cư dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Karik

Thời gian qua, Karik được mọi người biết đến với vai trò HLV tại Rap Việt. Bên cạnh đó, chuyện tình của anh cũng được đông đảo khán giả quan tâm.

Karik là người chủ động công khai bạn gái Bella khi thời điểm chương trình Rap Việt mới lên sóng. Tuy nhiên, người hâm mộ chưa kịp vui lâu thì hàng loạt tin đồn tan rồi hợp giữa cặp đôi liên tục xảy ra.

Karik đăng dòng trạng thái thất tình như ngầm khẳng định chia tay Bella? - Ảnh 1
Karik không ngại thể hiện tình cảm với bạn gái giữa chốn đông người.

Vào tháng 11 vừa qua, Bella gây bất ngờ khi ẩn ý chia tay bạn trai Karik, trong khi ngôi sao sinh năm 1989 vẫn giữ im lặng. Phải đến mới đây, HLV Rap Việt mới có dòng trạng thái úp mở về mối quan hệ của hai người.

Theo đó, Karik mượn một đoạn ngắn trong ca khúc "Dạy tôi cách yêu" của Tlinh như muốn khẳng định mình chính thức độc thân.

Karik đăng dòng trạng thái thất tình như ngầm khẳng định chia tay Bella? - Ảnh 1
Mới đây, trên trang cá nhân, nam rapper đã mượn 1 đoạn ngắn trong "Dạy tôi cách yêu" của Tlinh để đăng.

Hành động này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người không khỏi thắc mắc, nam rapper chỉ chia sẻ lời bài hát cho vui hay thực sự anh đang có tâm sự. Liệu có phải Karik đang muốn ngầm thông báo mình và bạn gái hot girl đã chính thức chấm dứt?

Karik đăng dòng trạng thái thất tình như ngầm khẳng định chia tay Bella? - Ảnh 1
Nhiều cư dân mạng còn nhân cơ hội này "tỏ tình" với nam rapper.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bên dưới bài viết của giọng ca "Người lạ ơi". Nhưng đáng chú ý là nhiều fan nữ lại như mở cờ trong bụng khi Karik "thất tình". Không ít netizen còn nhân cơ hội này "tỏ tình" với nam rapper.

Mặc dù không có bất cứ lời lên tiếng rõ ràng nào từ hai bên nhưng những dòng trạng thái của Bella cũng như Karik mới đây, cư dân mạng tin rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau một thời gian yêu nhau.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc