Kẹo xoài muối ớt và loạt đồ ăn vặt từ Thái Lan được giới trẻ yêu thích

Lu Ân Đăng lúc: Thứ ba, 22/09/2020 10:37 (GMT +7)
Kẹo xoài muối ớt là món ăn vặt đang gây sốt trong cộng đồng giới trẻ đến từ Thái Lan. Sự kết hợp này có thật sự thú vị như review?
Hashtag #Du lịch nước ngoài #Du lịch Thái Lan #Ẩm thực thế giới #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Kẹo xoài muối ớt

Gần đây kẹo xoài muối ớt, một món ăn vặt đến từ Thái Lan đang được rất nhiều người tìm mua. Lý do là bởi, ngoài vị xoài thơm ngon, loại kẹo này còn có thêm vị mặn nhẹ và vị cay cay đến từ muối ớt, rất dễ gây nghiện. Cấu tạo của loại kẹo này gồm phần vỏ dẻo đậm vị xoài, bên trong là chút muối ớt nên khi nhai, bạn sẽ cảm nhận được rất rõ hương vị.

Kẹo xoài muối ớt và loạt đồ ăn vặt Thái Lan được giới trẻ yêu thích - Ảnh 1
Kẹo xoài muối ớt và loạt đồ ăn vặt Thái Lan được giới trẻ yêu thích - Ảnh 1

Bánh bông lan vị chuối thơm lừng

Nếu là người mê đồ ăn vặt của Thái Lan, hẳn bạn sẽ biết đến món bánh bông lan chuối - món ăn vặt rất nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng. Loại bánh bông lan này không chì mềm mà bên trong còn có phần nhân béo, thơm vị chuối, khiến nhiều người đã ăn là ăn liền lúc vài cái cùng lúc. Nếu đã ăn quá nhiều bánh bông lan kiểu truyền thống và muốn đổi vị, thì bánh bông lan chuối là lựa chọn khá hợp lý cho bạn.

Kẹo xoài muối ớt và loạt đồ ăn vặt Thái Lan được giới trẻ yêu thích - Ảnh 3
Kẹo xoài muối ớt và loạt đồ ăn vặt Thái Lan được giới trẻ yêu thích - Ảnh 3

Cay xè với mực Bento 'mặn mặn dễ ăn'

Mực Bento Thái Lan rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi vị ngon và có chút vị cay hấp dẫn. Mực Bento Thái Lan có nhiều loại, được chia theo từng cấp từ không cay đến siêu cay. Người ta thích mực Bento bởi gia vị tẩm ướp thơm lừng cùng vị mặn và vị cay đặc trưng, rất hợp để cả ăn vặt lẫn ăn nhậu lai rai.

Kẹo xoài muối ớt và loạt đồ ăn vặt từ Thái Lan được giới trẻ yêu thích - Ảnh 3

Snack Tôm Hanami, món ăn của tuổi thơ

Snack Tôm với hình hai con tôm đỏ quay đầu vào nhau chính là hình ảnh tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Những chiếc bánh hình trụ dài, giòn cay thơm lừng vị tôm và mặn mặn vị muối là hương vị quen thuộc của biết bao người. Dù là trải qua rất nhiều năm, nhưng món ăn này vẫn rất được ưa thích, là một trong những món snack quốc dân của Việt Nam.

Kẹo xoài muối ớt và loạt đồ ăn vặt từ Thái Lan được giới trẻ yêu thích - Ảnh 4

 

Gói "hồn" mùa thu Hà Nội bằng 5 món ăn ngon không cưỡng nổi từ cốm Du lịch Phú Quốc 4 trải nghiệm thú vị để gặp mưa cũng không buồn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp