Khả Ngân và quản lý đã "chia tay" nhau sau 6 năm gắn bó

Khả Ngân và quản lý đã 'chia tay' nhau sau 6 năm gắn bó
Nữ quản lý của diễn viên Khả Ngân cho biết cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 6 năm dài gắn bó.
Sự kiện: Khả Ngân Sao Việt

Vào tối ngày 19/8, trên trang cá nhân của mình, quản lý Khả Ngân đã bất ngờ đăng tải một bài viết thông báo chuyện cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 6 năm gắn bó.

Cụ thể, người này cho biết mình đã không còn là quản lý của Khả Ngân nữa, cả hai đã "chấm dứt" từ tháng 6/2021. Cô cũng thiện chí giới thiệu người quản lý mới của nữ diễn viên sinh năm 1997 để mọi người tiện liên lạc. Bên cạnh đó, quản lý cũng gửi lời chúc đến Khả Ngân, mong cô luôn có nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa. Đồng thời cho biết khoảng thời gian mà cả hai đã gắn bó cùng nhau là một chặng đường đẹp.

Khả Ngân công khai

"Mình và bạn Khả Ngân đã hết làm việc từ cuối tháng 6 rồi... Chúc bạn Ngân có một chặng đường mới mạnh khỏe và thành công nha. Cảm ơn vì đã đi cùng nhau một quãng đường rất đẹp", nữ quản lý cũ của Khả Ngân chia sẻ.

Ngay khi đăng tải, thông tin Khả Ngân và người quản lý thân thiết khép lại chặng đường 6 năm đồng hành khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trên thực tế, họ không chỉ đơn thuần là gắn bó với nhau trong công việc mà còn thân thiết ở ngoài đời. Đáng chú ý, việc cả hai chấm dứt mối quan hệ gắn bó nhiều năm giữa thời điểm Khả Ngân đang đối mặt với tình trạng sức khỏe không tốt, cũng khiến dư luận suy đoán nhiều thứ.

Khả Ngân công khai
Phía Khả Ngân lên tiếng về tình hình sức khỏe của cô sau khi nhập viện, ho ra máu - Ảnh 1

Đặc biệt, trước đó, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời bản Việt từng vướng tin đồn có mối quan hệ tình cảm với nữ quản lý. Theo đó, vào năm 2013, Khả Ngân bị lộ bức ảnh chụp màn hình chat có nụ hôn đồng giới của cô và quản lý của mình, kèm theo những lời nhớ nhung mùi mẫn. Tuy nhiên, mỹ nhân 9X không có bất cứ phát ngôn chính thức nào về việc này. 

Khả Ngân công khai

Nói về chuyện yêu đồng giới, Khả Ngân cũng từng chia sẻ: "Tôi là người rất thoải mái, ai tôi cũng ôm hôn được, kể cả anh Noo, chị Minh Hằng… Chuyện đó quá bình thường, chỉ là sự thể hiện tình cảm mà tôi dành cho những người xung quanh thôi".

Khả Ngân công khai

Đáng chú ý, vào đầu tháng 8/2021, cư dân mạng cũng rộ lên tin đồn một nữ diễn viên nổi tiếng Vbiz chia tay "người yêu" sau 6 năm chung sống. Thậm chí, nữ diễn viên này còn đau khổ đến mức phải nhập viện giữa đêm với lời giải thích là bị dị ứng thuốc.

Khả Ngân công khai

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran