Khánh Thi lên tiếng khi bị đồng nghiệp bàn tán chuyện hỗ trợ chồng: "Làm ơn bớt khẩu nghiệp"

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 21:25 (GMT +7)
"Mệt mỏi lắm chứ, buồn lắm chứ, cần động viên lắm chứ. Người ganh tị vẫn thường xuyên đả kích khích bác nhiều chứ", Khánh Thi viết.
Hashtag #Sao Việt

Mới đây, kiện tướng dancesport Khánh Thi đăng tải trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ và tâm sự nỗi vất vả khi dành nhiều thời gian theo đuổi sự nghiệp thể thao

"Cảm thấy nhói và nghẹn lòng khi ngày gia đình không được bên cạnh Kubi và Anna. Ba mẹ bận công tác xa, ba Nguyễn Đoàn Phan Hiển vẫn tập luyện và thi đấu cùng đồng đội. Mệt mỏi lắm chứ, buồn lắm chứ, cần động viên lắm chứ. Người ganh tị vẫn thường xuyên đả kích khích bác nhiều chứ.

Đồng tiền xương máu bỏ ra để cố gắng có được cơ hội học tập và thi đấu đỉnh cao không phải ai cũng dễ dàng theo đuổi. Người mới được chút đã vênh váo khoác lác, rũ bỏ nguồn cội. Người chưa được gì thì ngồi than tại không có tiền.

Tóm lại để bỏ ra 13 năm dài đằng đẵng với mồ hôi, công sức và tiền bạc, bằng nước mắt để đânh đổi vinh quang cho đội nhà, cho thể thao Việt Nam thì ít ai dám làm", Khánh Thi viết. 

Khánh Thi lên tiếng khi bị đồng nghiệp bàn tán chuyện hỗ trợ chồng: 'Làm ơn bớt khẩu nghiệp' - Ảnh 1

Cũng vì công sức bỏ ra suốt 13 năm qua, Khánh Thi cho hay, khi Đội tuyển Khiêu vũ thể thao quốc gia còn đang thi đấu, tập luyện vất vả, cô chấp nhận bỏ cả CLB đang hoạt động, bỏ cả đội tuyển ở nhà để sang hỗ trợ bên này.

"Ở bên nhà đặc biệt là các bạn đồng nghiệp dù ở lứa tuổi nhỏ hơn hay anh chị lớn hơn làm ơn bớt khẩu nghiệp", cô chia sẻ. 

Kèm theo đó, nữ kiện tướng thông báo kết quả của các học trò tại giải Italia Open Chanpionship vừa qua. Cụ thể, Phan Hiển và các đồng đội đã giành được nhiều huy chương vàng lẫn các thứ hạng cao tại giải đấu. 

Sau khi kết thúc giải ở nước ngoài, cô và ông xã sẽ sớm trở về Việt Nam đoàn tụ với hai con nhỏ. 

Khánh Thi lên tiếng khi bị đồng nghiệp bàn tán chuyện hỗ trợ chồng: 'Làm ơn bớt khẩu nghiệp' - Ảnh 2

Bên dưới chia sẻ của Khánh Thi, nhiều người gửi lời chúc mừng trước thành tích của Đội tuyển Khiêu vũ thể thao Việt Nam, đồng thời động viên họ cố gắng vượt qua nhiều khó khăn:

- Chúc mừng em cùng gia đình và toàn đội. Sống và cống hiến cho đam mê và ước mơ của mình là cuộc sống ý nghĩa hạnh phúc nhất của đời người em nhỉ. Hãy độ lượng và cảm thông cho họ bởi họ thật đáng thương! Giữ gìn sức khỏe nhé.

- Chúc mừng  các E với sự nỗ lực sự hy sinh cùng những cống hiến hết mình, thương lắm.

- Chúc mừng em cùng toàn đội. Hy sinh quá nhiều, trân trọng và nể phục em cùng toàn đội...

Tin Giải Trí 23/6: Sát ngày cưới, Phan Hiển nịnh Khánh Thi ngắn gọn mà đi vào lòng người Tin Giải Trí 20/6: Khánh Thi khoe dáng nuột nà ở tuổi 40 trước ngày cưới Phan Hiển "cười xỉu" khi anti-fan mỉa mai yêu Khánh Thi vì tiền

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp