"Ngã ngửa" với mức lương của Quang Hải nhận được ở Pau FC

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 21:40 (GMT +7)
Điều kiện kinh tế không phải vấn đề Quang Hải quan tâm hàng đầu khi xuất ngoại.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong một tháng trở lại đây, thương vụ chuyển nhượng cầu thủ của Quang Hải khiến người truyền thông và hâm mộ chú ý. Ở thời điểm hiện tại, câu chuyện gần như đã đi đến hồi kết bởi Quang Hải đã chính thức đặt chân tới Pháp. Người đại diện của tiền vệ này cũng khẳng định rằng anh sẽ gia nhập câu lạc bộ Pau FC ở giải hạng nhì nước Pháp. Và dù chơi bóng ở đâu thì vấn đề mức lương mà Quang Hải nhận được luôn là sự quan tâm lớn của khán giả. 

Trong lần cập bến CLB ở nước Pháp xã xôi, mức lương của Quang Hải khiến không ít người bất ngờ. Trên trang cá nhân của mình, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải cho biết mức lương mà “Hải con" nhận được sẽ khá khiêm tốn. Có khả năng lương chỉ dao động trong khoảng 200 - 300 ngàn Euro một mùa. Con số này thậm chí còn thua xa một số đội bóng ở V-League.

'Ngã ngửa' với mức lương của Quang Hải nhận được ở Pau FC - Ảnh 1

Trước khi ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải được CLB Hà Nội mời ở mức lương 150 triệu đồng/tháng chưa kể tiền lót tay. Các đội bóng ở V-League cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1997 nhưng không thành công. 

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đắc Văn trên báo Dân Trí thì “Mục tiêu của Quang Hải là phát triển chuyên môn chứ không phải vấn đề tài chính ở đội bóng mới. Những gì Quang Hải nhận được trong tương lai sẽ cao hơn nhiều so với mức lương tại Pháp". 

'Ngã ngửa' với mức lương của Quang Hải nhận được ở Pau FC - Ảnh 2

Dù nhận được mức lương không cao khi xuất ngoại nhưng so với mặt bằng chung Pau FC cũng như điều kiện kinh tế của CLB ở thời điểm hiện tại thì con số tiền lương mà Quang Hải nhận được khi chơi bóng ở đây cũng khá dễ hiểu. 

Một bài viết trên trang VTC đăng tải chia sẻ của ông Nguyễn Đắc Văn như sau: “Không có cầu thủ nào ở giải hạng nhì Pháp có thu nhập quá 1 triệu Euro một mùa. Thậm chí dù mùa giải năm ngoái Pau FC cán đích vị trí thứ 10 nhưng quỹ lương lại xếp chót bảng trong 20 đội tham dự". 

'Ngã ngửa' với mức lương của Quang Hải nhận được ở Pau FC - Ảnh 3

Không dư dả về mặt kinh tế nhưng những năm trở lại đây Pau FC luôn có nhiều bước tiến lớn được truyền thông Pháp ghi nhận. Cách đây 6 năm họ đã ở giải National 3, tức là hạng thấp nhất trong xếp hạng các giải chuyên nghiệp cấp độ quốc gia ở Pháp. Theo người đại diện của tiền vệ Quang Hải, điều kiện sinh hoạt ở Pau FC khá thích hợp cho những cầu thủ châu Á như Quang Hải. Đây có thể coi là bước đệm của Quang Hải để anh hướng đến những CLB thuộc Top 5 giải VĐQG châu Âu.

Chu Thanh Huyền ngồi ngay cạnh nhưng Quang Hải chỉ mải chăm cháu gái Quang Hải công khai bạn gái Chu Thanh Huyền đúng ngày sang Pháp Bạn gái Quang Hải tự đăng ảnh ngày xưa, nhận mình “vừa đen, vừa xấu lại nghèo”
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp