Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Giữa drama "trà xanh", Khánh Thi đã ra mắt ca khúc nói về người thứ 3 "đúng thời điểm" thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây nhất, kiện tướng dance sport Khánh Thi đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Em Phải Sống Cho Em Nhiều Hơn. Được biết, đây là một bản ballad đầy thổn thức, kể về một cô gái yêu chàng trai của mình bằng cả khoảng thời gian thanh xuân để rồi tan vỡ trong đau đớn chỉ vì xuất hiện "tiểu tam".

Dù bài hát không ám chỉ đến ai nhưng nhiều người phải thú nhận rằng sau khi xem sản phẩm của Khánh Thi đã liên tưởng ngay đến câu chuyện tình ồn ào của bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. Bên cạnh đó cũng có nhiều khán giả chỉ nghĩ rằng đây vốn dĩ là một câu chuyện muôn thuở chứ không riêng mỗi vụ lùm xùm "trà xanh" này.

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Chia sẻ về ca khúc này, Khánh Thi cho biết: “Lần đầu nghe nhạc phẩm tôi đã thấy hay và ngỏ ý mua luôn. Không chỉ tôi mà rất nhiều cô gái khác sẽ đồng cảm với tâm sự của nhân vật trong bài hát. Cô gái nào cũng có quãng thanh xuân gắn liền với tình yêu. Có cô gái chia tay trong tiếc nuối nhưng cũng có cô gái đi được đến cuối con đường của hạnh phúc với người đàn ông mình yêu. Phụ nữ luôn yêu sâu đậm nhưng khi cuộc tình tan vỡ, lỗi lầm không của riêng ai”.

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4

Ngoài ra, nữ kiện tướng còn chia sẻ rằng cô không hướng mình trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp mà chỉ ra những sản phẩm thiên về cảm xúc tại thời điểm đó của cô. "Sản phẩm âm nhạc của tôi không thể nào hot hay trở thành hit vì tôi không chạy theo xu hướng thị trường mà hoàn hát theo cảm xúc của mình”, Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2

Về dự định tương lai của mình, Khánh Thi cho biết sẽ vẫn tiếp tục công việc là một huấn luyện viên Dancesport và sẽ tìm thêm nhiều trải nghiệm mới. Tuy nhiên, đối với cô hiện tại gia đình vẫn là ưu tiên hàng đầu, cô luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình.

Khánh Thi tung ca khúc về người thứ 3 giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3

Hiện, MV của Khánh Thi vẫn đang nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần