Khánh Vân "Mắt Biếc" lên TikTok khóc nức nở thu về gần 10 triệu views

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ ba, 24/08/2021 23:56 (GMT +7)
Khánh Vân vừa rồi đã có màn review "không thể chân thật hơn" trên TikTok về kỹ thuật gắn răng Implant.
Hashtag #Tiktoker #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Khánh Vân "Mắt Biếc" đã có trải nghiệm rất chân thật tại phòng khám nha khoa và có những chia sẻ thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, cô nàng này vừa trải qua màn gắn răng Implant sau một thời gian đeo niềng mặt trong, cho biết chi tiết cảm nhận của mình.

Khánh Vân vừa trải qua màn gắn răng implant sau một thời gian đeo niềng mặt trong
Khánh Vân vừa trải qua màn gắn răng implant sau một thời gian đeo niềng mặt trong
Clip Tiktok của Khánh Vân ngay lập tức trở nên viral, giúp nữ diễn viên thu về gần 10 triệu lượt xem
Clip Tiktok của Khánh Vân ngay lập tức trở nên viral, giúp nữ diễn viên thu về gần 10 triệu lượt xem

Đáng nói là, chỉ sau 2 ngày lên sóng, clip Tiktok của Khánh Vân ngay lập tức trở nên viral, giúp nữ diễn viên thu về gần 10 triệu lượt xem và hơn 800 nghìn lượt thả tim. Điều thu hút cư dân mạng chính là biểu cảm mếu máo lẫn giọng nói quá hài hước của Khánh Vân. Miệng thì review rằng "không đau tí nào đâu" nhưng vừa nói xong thì nước mắt cứ thi nhau "giọt ngắn giọt dài", trong khi một bên má cũng sưng đỏ lên khiến ai nấy đều ngậm ngùi hiểu người đẹp cảm thấy đau đến nhường nào.

Màn review không thể chân thực hơn của nàng "Trà Long" ngay lập tức khiến nhiều cư dân mạng xót xa thay bên cạnh đó cũng không khỏi thích thú trước vẻ mặt đáng yêu của cô nàng.

"Không đau tí nào nha nhưng nhìn chị em đau quá"

"Có ai xem chục lần như tui không, đáng yêu quá"

"Nói không đau nhưng nước mắt nó cứ rơi"

"Xin lỗi chị, nhưng xem video này em còn buồn cười hơn video hài luôn đó", một số bình luận từ cư dân mạng

Miệng thì review rằng 'không đau tí nào đâu' ...
Miệng thì review rằng "không đau tí nào đâu" ...
Nhưng vừa nói xong thì nước mắt cứ thi nhau 'giọt ngắn giọt dài'
Nhưng vừa nói xong thì nước mắt cứ thi nhau "giọt ngắn giọt dài"
Trong khi một bên má cũng sưng đỏ lên
Trong khi một bên má cũng sưng đỏ lên

Được biết, gắn Implant là một giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Trong đó, Implant là 1 vật thể làm từ titan, có kích thước tương đương với chân răng thật, được phẫu thuật đặt cố định vào xương hàm. Sau từ 4 - 6 tháng, Implant sẽ liên kết chặt chẽ với xương, thay thế cho chân răng đã mất đồng thời làm trụ cho răng sứ thay thế bên trên.

Không chỉ Khánh Vân, mà nhiều người cũng từng cảm thấy "ớn lạnh" khi trải qua quá trình gắn Implant này. Bởi quy trình sẽ trải qua các bước như cắt nướu, khoan các mũi từ nhỏ đến lớn để đặt vừa Implant, đặt trụ Implant vào trong xương hàm và lắp vít abutment để nối dài chân răng, sau cùng thì đóng lợi và khâu lại bằng chỉ nha khoa

Nhiều người từng cảm thấy 'ớn lạnh' khi trải qua quá trình gắn Implant này.
Nhiều người từng cảm thấy "ớn lạnh" khi trải qua quá trình gắn Implant này.

Mặc dù quá trình này đã tiêm thuốc tê để giảm bớt sự đau nhức, nhưng khi thuốc tê đã hết tác dụng, đa phần sẽ cảm thấy đau cực độ ở vùng răng đã gắn Implant. Đó cũng là lý do ra đời đoạn clip vừa rồi của Khánh Vân. Tuy nhiên, cảm giác khó chịu ấy sẽ giảm dần sau 1 - 2 ngày và nha sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm... để đảm bảo nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường. 

Đỗ Khánh Vân là ai? Tiểu sử diễn viên Đỗ Khánh Vân Đỗ Khánh Vân bị nói "vô duyên" khi so sánh Ali Hoàng Dương với tài tử Thái sát hại bạn gái Hoa hậu Khánh Vân bị "quê độ" khi tương tác cùng Đỗ Khánh Vân (Mắt Biếc)
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp