Khoa Pug là người như thế nào mà triệu phú Mỹ Vương Phạm 5 lần 7 lượt cúi đầu cảm ơn?

Hợp Đức Đăng lúc: Thứ sáu, 03/12/2021 16:11 (GMT +7)
Trong Vlog mới nhất sáng 3/12, Vương Phạm liên tục khen ngợi và nói lời cảm ơn Khoa Pug, khen nam Youtuber là "thần tài".

Sáng 3/12, triệu phú Vương Phạm đăng đàn với tư cách "nhân chứng sống" trong vụ việc giữa Khoa Pug và một nhân vật ẩn danh là "ông đá bào". Đáng nói, Vương Phạm lên tiếng ngay tại thời điểm Khoa Pug và Johnny Đặng đang lời qua tiếng lại với nhau quanh số tiền 34 tỷ.

Trong vlog của mình, Vương Phạm công khai đứng về phía Khoa Pug, khẳng định mọi thứ Khoa Pug nói đều là sự thật. Việc một triệu phú trẻ tuổi phải đứng ra bênh vực, bảo vệ hết lời cho thấy Khoa Pug phải là người đặc biệt như thế nào.

Vậy Khoa Pug là người như thế nào? Đây là chân dung Khoa Pug được Vương Phạm "họa":

1. Khoa là người rất là tốt luôn!

2. Khoa coi trọng tình nghĩa, rất tin tưởng anh em.

3. Khoa giúp Vương rất nhiều luôn, sẵn trong video này thì Vương cảm ơn Khoa rất nhiều.

4. Nhờ có Khoa mà Vương được nhiều người biết đến hơn. Ngày xưa Vương làm YouTube 9 năm trời được có 50 nghìn sub thôi, vừa gặp Khoa một cái là Vương bùng nổ được mấy trăm ngàn sub, được các bạn yêu thương ủng hộ. Công ty của Vương cũng được thơm lây, tự nhiên khách hàng tới ào ào, tăng trưởng quá trời.

5. Vương rất cảm ơn Khoa, Khoa rất tốt với Vương, tốt với "ông bán đá bào" đó nữa.

6. Khoa giống như thần tài vậy, đi tới đâu là thịnh vượng, đi tới đâu là tiền bạc nhiều tới đó.

Cũng trong vlog, Vương Phạm liên tục nói lời cảm ơn Khoa Pug. 

Khoa Pug là người như thế nào mà triệu phú Mỹ Vương Phạm 5 lần 7 lượt cúi đầu cảm ơn?
Khoa Pug là người như thế nào mà triệu phú Mỹ Vương Phạm 5 lần 7 lượt cúi đầu cảm ơn?

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 tại Khánh Hòa. Anh được biết đến là Youtuber chuyên về trải nghiệm du lịch, ẩm thực xa xỉ với kênh Youtuber hơn 3,7 triệu subscribe sau 5 năm thành lập. Những nội dung trên kênh của Khoa Pug được chú ý bởi độ chịu chi và giàu có. Anh từng review nhiều nhà hàng nổi tiếng, resort 5 sao, mua siêu xe 2,7 tỷ đồng hay gần đây nhất là cùng Vương Phạm mua máy bay riêng 5 triệu đô (khoảng 115 tỷ đồng).

Khoa Pug và Johnny Đặng có kết hợp làm ăn trong vụ mua bán tiền ảo nhưng sau đó hai bên không nhìn mặt nhau với nhiều lời qua tiếng lại.

"Nhân chứng" Vương Phạm lên tiếng: "Những gì Khoa Pug nói là đúng hết" Những quy tắc trên bàn ăn của người Nhật phải biết để không bị dính ồn ào như Khoa Pug Khoa Pug ẩn ý hậu ồn ào cạch mặt Johnny Đặng: "30 tỷ để thấy bộ mặt thật của thằng bạn mới quen"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp