Khoa Pug mua máy bay riêng 115 tỷ ở tuổi 30, tuyển cơ trưởng 5 tỷ/năm

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 29/10/2021 10:33 (GMT +7)
Dù máy bay tư nhân không phải cứ có tiền là mua được nhưng Khoa Pug đã mua được.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Youtuber Khoa Pug đăng tải trên kênh Youtube đoạn video cùng triệu phú gốc Việt Vương Phạm đi mua máy bay ở Mỹ. Vương Phạm cho hay, chiếc máy bay này anh mua lại từ một tỷ phú người Mỹ với giá 5 triệu USD (khoảng 115 tỷ đồng).

"Chiếc máy bay này từ Houston qua được qua Alaska, bay qua Nhật rồi về Việt Nam được. Hôm trước đi chiếc phản lực nhỏ chóng mặt quá nên phải mua chiếc to này cho đỡ chóng mặt", Vương Phạm nói.

Giới thiệu về quy trình mua máy bay giá trị khủng, Vương Phạm cho hay: "Trước hết phải đi coi rồi trả giá. Chiếc này tôi trả giá trước rồi mới đi coi vì nhiều người giành mua quá, 3 - 4 người lao vào trả giá. Bình thường máy bay cũ phải xuống giá nhưng bây giờ nhu cầu mua nhiều nên mỗi năm lại tăng giá gấp đôi".

Khoa Pug và Vương Phạm đi mua máy bay riêng.
Khoa Pug và Vương Phạm đi mua máy bay riêng.

Chiếc máy bay của cả hai có diện tích rộng rãi hơn máy bay phản lực họ từng đi, ghế ngồi thoải mái và nằm được.

Cả hai cũng đặc biệt thông báo tuyển 2 phi công người Việt và tiếp viên với yêu cầu: Cơ trưởng lương 5 tỷ/năm (biết lái máy bay và trực thăng là 1 lợi thế), cơ phó: 3 tỷ/năm, tiếp viên: 1 tỷ/năm (có kinh nghiệm làm tiếp viên cho các hãng bay ở Việt Nam, ngoại hình là 1 lợi thế). 

Ngoài ra, phi công và tiếp viên sẽ được hỗ trợ visa qua Mỹ, bao ăn ở, thẻ xanh nếu làm lâu dài. Đồng thời, được đi chơi cùng họ khắp thế giới.

Khoa Pug mua máy bay riêng 115 tỷ ở tuổi 30, tuyển cơ trưởng 5 tỷ/năm - Ảnh 2
Khoa Pug mua máy bay riêng 115 tỷ ở tuổi 30, tuyển cơ trưởng 5 tỷ/năm - Ảnh 3
Khoa Pug mua máy bay riêng 115 tỷ ở tuổi 30, tuyển cơ trưởng 5 tỷ/năm - Ảnh 4
Chiếc may bay 5 triệu đô cả hai mới tậu.
Chiếc may bay 5 triệu đô cả hai mới tậu.

Mua được máy bay 5 triệu đô, Khoa Pug tự hào chia sẻ: "Có rất nhiều video mua siêu xe hiếm nhưng mua máy bay thì chỉ có kênh của tôi làm. Chưa có đại gia người Việt nào làm video đi mua máy bay, tôi 30 tuổi đã mua được máy bay rồi các bạn thấy dữ không?

Máy bay tư nhân mắc tiền và rất khó mua vì nhiều người giàu giành mua. Mua xong còn chi phí vận hành mỗi năm khoảng 1,2 - 1,5 triệu USD (hơn 27 - 34 tỷ đồng). Mỗi lần thay nhớt đã 600 ngàn USD (hơn 13 tỷ đồng), tương đương một chiếc Rolls Royce. Nếu mua ở Việt Nam thì giá phải tăng gấp 5-6 lần do thuế". 

Khoa Pug sinh năm 1992 tại Khánh Hòa, nổi tiếng với kênh Youtuber hơn 3,7 triệu lượt subscribe về du lịch, ẩm thực. Thời gian gần đây, Khoa Pug cùng Johnny Đặng, Vương Phạm tạo thành bộ ba người Việt giàu có tại Mỹ được cư dân mạng yêu thích. 

Vương Phạm sinh năm 1991 tại Củ Chi, qua Mỹ từ năm 16 tuổi, khởi nghiệp với công việc việc kinh doanh online và hiện là chủ của công ty Marketing từng lọt top 5000 công ty phát triển nhanh nhất nước Mỹ. Độ giàu có và chịu chi của Khoa Pug và Vương Phạm liên tục khiến cư dân mạng phải bất ngờ, trầm trồ.

Khoa Pug mách Gen Z chọn ngành học để nhanh giàu nhất, chỉ năm 30 tuổi là có thể mua nhà ở Sài Gòn Khoa Pug rớm nước mắt chào tạm biệt, chính thức bay khỏi Việt Nam YouTuber Khoa Pug bất ngờ thông báo làm video cuối cùng tại Việt Nam
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp