Khoe con gái nhỏ dùng tiếng Anh thay cho tiếng Việt, Phan Như Thảo bị nhắc khéo

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 13:03 (GMT +7)
Đăng khoảnh khắc về bé Bồ Câu, Phan Như Thảo bị nhắc đừng để con gái nói giỏi tiếng Anh mà tiếng Việt "lơ lớ".
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, cựu người mẫu Phan Như Thảo vừa có khoảnh khắc livestream cùng gia đình nhỏ. Trong khoảnh khắc đó, ông xã hơn tuổi của Phan Như Thảo tất bật vào bếp chuẩn bị món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho những người thân của mình.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là màn tương tác giữa Phan Như Thảo và cô con gái Bồ Câu. Cả hai thoải mái đối đắp bằng tiếng Anh. Có lẽ nhờ có môi trường rèn luyện lý tưởng nên còn nhỏ ái nữ nhà Phan Như Thảo sử dụng thành thạo, lưu loát ngoại ngữ.

Khoe con gái nhỏ dùng tiếng Anh thay cho tiếng Việt, Phan Như Thảo bị nhắc khéo - Ảnh 1

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho sự tự nhiên, diễn thương hết nấc của bé Bồ câu, cũng có không ít khán giả để lại bình luận trái chiều. "Nên để em nói tiếng việt đi Thảo ơi. Con chị hồi nhỏ y chang. Bây giờ tiếng Anh thì giỏi mà tiếng mẹ đẻ thì lơ lớ buồn lắm". Trước sự nhắc nhở về nguồn cội, bà xã doanh nhân Đức An thẳng thắn đáp lời: "Dạ đúng rồi. Em cũng cố nói tiếng Việt với ẻm".

>>> Xem thêm: Phan Như Thảo có con sớm vì sợ chồng bằng tuổi ông nội của bạn con

Mặc dù đã rút khỏi làng giải trí, yên bề gia thất bên ông xã hơn tuổi nhưng cuộc sống của vợ chồng Phan Như Thảo vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Sau khoảng một năm về chung nhà với ông xã hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo mang thai con đầu lòng, ái nữ có tên gọi thân mật là Bồ Câu. Nói về hành trình mang thai và làm "mẹ bỉm sữa", nữ diễn viên cho biết chính cô là người đề nghị chuyện sinh con vì đại gia Đức An đã lớn tuổi.

Khoe con gái nhỏ dùng tiếng Anh thay cho tiếng Việt, Phan Như Thảo bị nhắc khéo - Ảnh 2

Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, Phan Như Thảo đều dành những lời có cánh cho ông xã. Nữ diễn viên cho biết trong mắt cô, đại gia Đức An là người thương vợ thương con, lại còn đảm đang, khéo léo. Chính vì vậy, hành trình làm mẹ của cô nhẹ nhàng hơn cả khi có sự đồng hành và quan tâm của chồng.

Khoe con gái nhỏ dùng tiếng Anh thay cho tiếng Việt, Phan Như Thảo bị nhắc khéo - Ảnh 3

Không chỉ đồng hành cùng vợ trong hành trình chăm con thường ngày, doanh nhân Đức An còn chứng minh anh là "người chồng điểm mười" nhiều người ao ước. Không chỉ sẵn sàng gác lại công việc để phụ giúp vợ chăm sóc con cái, vị đại gia này còn dành sự tin tưởng đặc biệt cho bà xã của mình. Anh sẵn sàng hậu thuẫn để Phan Như Thảo phát triển sự nghiệp. Bởi lẽ trong mắt anh, bà xã là người có năng lực, chỉ cần có sự giúp đỡ chắc chắn sẽ gặt hái được không ít thành công đáng chú ý.

Phan Như Thảo dưới ống kính của ông xã đại gia Việt kiều hơn 26 tuổi: Gầy, đẹp như nàng thơ Lấy đại gia Việt kiều Mỹ hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo khẳng định chọn vì đáng yêu chứ không vì tiền Phan Như Thảo: "Không biết chọn gì, chỉ biết chọn chồng, chọn chồng đúng là không phải chọn gì nữa" Phan Như Thảo có con sớm vì sợ chồng bằng tuổi ông nội của bạn con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp