Khởi My chia sẻ về nguyên nhân lặng lẽ rời showbiz

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 06/02/2021 23:29 (GMT +7)
Khởi My đã có những chia sẻ về việc rời xa sân khấu, gần như giải nghệ, rút chân khỏi showbiz Việt.
Hashtag #Khởi My #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong một buổi livestream của mình, Khởi My nhận được thắc mắc của người hâm mộ về lý do nữ ca sĩ vắng mặt khỏi showbiz một thời gian dài.

Đáp lại fan, Khởi My cho biết :"Thật sự như Khởi My chia sẻ trước đó, My không có rời showbiz. Nhưng khi mình làm nghề đến một thời gian nào nhất định thì mình nhận ra rằng sẽ có những bạn tốp sau lên rất là giỏi và mình không còn phù hợp nữa. Mình vẫn hát thôi nhưng không cố gắng đu theo tạo hit hoặc là làm cái gì đó vượt qua sức của mình, điều này cũng là một phần thụt lùi".

Khởi My chia sẻ về nguyên nhân lặng lẽ rời showbiz - Ảnh 1

Ngoài ra, Khởi My cũng cho biết thêm về việc muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn sau khi kết hôn: "Hiện tại do dịch và bản thân đã có gia đình. Từ nhỏ tới lớn mình đi làm kiếm tiền để có được một gia đình hạnh phúc, thì khi có được một gia đình hạnh phúc tại sao lại bỏ gia đình để đi kiếm tiền. Mọi người cảm thấy đủ là đủ, mục tiêu là 1 tỷ nhưng kiếm được 1 tỷ vẫn không dừng lại, con người luôn có lòng tham, đồng tiền cuốn mọi người vào nên quên mất hạnh phúc gia đình".

Khởi My chia sẻ về nguyên nhân lặng lẽ rời showbiz - Ảnh 2

Nói về chuyện tình cảm vợ chồng nếu cả hai đi hát trở lại, Khởi My cho biết: "Khởi My đi hát 1 nơi, chồng đi hát 1 nơi tình cảm sẽ ngày càng phai nhạt. Đối với Khởi My không cần phải giàu có, chỉ cần cảm thấy đủ là được"

Khởi My chia sẻ về nguyên nhân lặng lẽ rời showbiz - Ảnh 3

Kể từ sau khi kết hôn, Khởi My hầu như mất tích trên các sân khấu. Cô không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cũng như những dự án cho con đường tương lai. Thay vào đó, hai vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh cùng nhau đi du lịch khắp mọi nơi, chia sẻ những vlog vui nhộn lúc ở bên nhau, tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc không bị chi phối bởi tiền bạc hay sự nghiệp.

Khởi My chia sẻ về nguyên nhân lặng lẽ rời showbiz - Ảnh 4
Khởi My chia sẻ về nguyên nhân lặng lẽ rời showbiz - Ảnh 5

Trước đó, cặp đôi từng chia sẻ rằng cả hai đã thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Bởi cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui, cứ sống như vậy đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp.

Khởi My chia sẻ về nguyên nhân lặng lẽ rời showbiz - Ảnh 6
Kelvin Khánh tiết lộ chuyện quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My Ca sĩ Phi Nhung giảm 10kg trong 7 tháng nhờ ăn tập đúng cách Ca sĩ Dương Ngọc Thái nhận nuôi con gái út của cố nghệ sĩ Vân Quang Long
Khởi My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp