Ca sĩ Phi Nhung giảm 10kg trong 7 tháng nhờ ăn tập đúng cách

Ca sĩ Phi Nhung giảm 10kg trong 7 tháng nhờ ăn tập đúng cách
"Trong vòng bảy tháng tôi giảm được 10 kg, hiện cân nặng ở mức 53 kg. Vóc dáng tôi thon thả hơn trước rất nhiều, tự tin diện trang phục gợi cảm", ca sĩ nói.
Sự kiện: Ca sĩ Phi Nhung

Nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết, bắt đầu từ tháng 6 năm ngoái, cô đã dành thời gian để chăm chỉ tập gym. Nhất là trong những ngày vì dịch bùng phát mà không đi hát, nữ ca sĩ đã luôn tranh thủ tập để giữ cơ thể khỏe mạnh, sống tích cực, cũng như tăng cường hệ miễn dịch.

Phi Nhung cho biết, nhờ chăm chỉ luyện tập, trong vòng bảy tháng cô đã giảm được 10 kg, và hiện cô còn 53kg. Điều này giúp nữ ca sĩ tự tin để diện những trang phục gợi cảm vì vóc dáng cô thon thả hơn trước rất nhiều.

Ca sĩ Phi Nhung giảm 10kg - Ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung giảm 10kg nhờ tập gym

Huấn luyện viên Dương Minh Trí, người hướng dẫn nữ ca sĩ tập luyện cho biết, mỗi ngày khi không có lịch đi diễn cô đều dành hai buổi để đến phòng tập và luyện hết sức chăm chỉ cũng như kiên trì tập các động tác nặng như đẩy tạ kết hợp yoga, thiền...

Nói về quá trình luyện tập của mình, nữ ca sĩ gốc Gia Lai cho biết, những ngày đầu chị đau nhức toàn thân hơn nữa đã 48 tuổi nên xương cốt không còn dẻo dai do đó chị đã phải cố gắng cũng như kiên trì rất nhiều mới có được sự thuần thục nhiều động tác như plank, bicep curl (luyện cơ bắp tay), uốn dẻo...

Được biết Phi Nhung hiện đang sống tại TP.HCM cùng ba con nuôi là ca sĩ Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiên Ngân. Bên cạnh sự nghiệp ca sĩ của mình, chị còn mở thêm nhà hàng kinh doanh đồ chay để có thêm thu nhập hỗ trợ nuôi gần 30 trẻ mồ côi tại một ngôi chùa (Bình Phước).

Phi Nhung có bố là người Mỹ, mẹ là người Việt, chị chuyển tới bang Florida, Mỹ 1989 và sống cùng dì ruột.

Sau đó Phi Nhung được Trizzie Phương Trinh giới thiệu với một trung tâm ca nhạc, và chị đã gặt hái được thành công đầu tiên với bài Bông điên điển và Ngẫu hứng lý qua cầu (hát với Quang Lê). Kể từ đó chị được khán giả trong và ngoài nước yêu mến.

Đến năm 2005, Phi Nhung trở về Việt Nam hoạt động ca hát. Được biết nữ ca sĩ có một con gái, hiện đang làm mẹ đơn thân và nhận nuôi gần 30 trẻ mồ côi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê