Không riêng Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng - Hải Tú cũng từng diện đồ đôi

Không riêng Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng - Hải Tú cũng từng diện đồ đôi

Không biết do sự chuẩn bị và định hướng của ekip hay lí do gì khác mà Sơn Tùng - Hải Tú có những lúc diện đồ giống nhau đến lạ.

Trước khi trở thành diễn viên độc quyền của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú là nàng thơ sở hữu vẻ đẹp mong manh và là người mẫu lookbook được nhiều nhãn hàng yêu thích. Tuy nhiên kể từ khi hoạt động dưới trướng "Sếp" Tùng, Hải Tú bỗng thay đổi phong cách 180 độ, cá tính hơn, "Sơn Tùng" hơn, thậm chí đã khiến nhiều fan của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm phải lo lắng. 

Mặc áo đôi 

Trưa ngày 20/1, trước khi drama “trà xanh” nổ ra, nữ diễn viên Hải Tú đã đăng lên trang cá nhân của mình một story với dòng trạng thái: "Doing something new today" (Làm điều gì đó ngày hôm nay). Vói status này, người ta quan tâm đến tâm trạng của cô thì ít mà chú ý vào chiếc áo sơ mi nữ diễn viên đang diện thì nhiều, bởi nó y hệt chiếc áo mà "sếp" Tùng đã diện 3 năm về trước.

Không chỉ có mỗi Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng-Hải Tú cũng đã từng diện đồ đôi với Hải Tú  - Ảnh 9
Bức ảnh mới đăng ngày hôm qua trên story của Hải Tú cho thấy cô nàng diện một chiếc áo giống y hệt "sếp". Đây là thiết kế quốc dân trong khoảng thời gian 2015-2018.

Chiếc áo này từng được coi là chiếc áo quốc dân trong khoảng năm 2015 tới năm 2018, một sản phẩm của thương hiệu Thom Browne và được bán với giá khoảng 10.5 triệu đồng. 

Yêu thích đội Snapback 

Theo đuổi phong cách nữ tính từ lâu nên những item như snapback dường như không bao giờ có trong tủ đồ của Hải Tú. Nhưng điều kì lạ là nhìn ảnh Hải Tú, nhiều người lại thoáng nghĩ đến... Sơn Tùng, bởi mũ luôn là món phụ kiện không thể thiếu trong nhiều outfit của Sếp.

Không chỉ có mỗi Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng-Hải Tú cũng đã từng diện đồ đôi với Hải Tú  - Ảnh 7
Một góc ảnh nhìn ra dáng phu thê của Sơn Tùng - Hải Tú
Không chỉ có mỗi Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng-Hải Tú cũng đã từng diện đồ đôi với Hải Tú  - Ảnh 6
Phong cách của Hải Tú ngày càng mang hướng street style hơn, không còn vẻ "nàng thơ" như trước khi đầu quân vào M-TP Entertainment

Mặc trang phục tiệp màu

Sơn Tùng và Hải Tú cũng có không ít lần mặc trang phục tiệp màu với nhau, tuy nhiên, đó có lẽ chỉ là ý đồ của stylist.

Không chỉ có mỗi Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng-Hải Tú cũng đã từng diện đồ đôi với Hải Tú  - Ảnh 1
Không chỉ có mỗi Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng-Hải Tú cũng đã từng diện đồ đôi với Hải Tú  - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Bà hàng xóm