Thiều Bảo Trâm làm gì trước giờ "công bố' chuyện tình 7 năm thanh xuân tan vỡ với Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm làm gì trước giờ 'công bố' chuyện tình 7 năm thanh xuân tan vỡ với Sơn Tùng M-TP
Trước khi lộ chuyện rạn nứt với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm vẫn đăng ảnh lên trang cá nhân với tâm trạng tỉnh bơ, vui vẻ.

4 tiếng trước khi chuyện tình trong bóng tối với Sơn Tùng M-TP trở thành câu chuyện dậy sóng cộng đồng mạng, Thiều Bảo Trâm vẫn hiện diện trên mạng xã hội với thái độ vui vẻ.

Cụ thể, cô chia sẻ loạt ảnh mới khoe nhan sắc tươi trẻ và vóc dáng hoàn hảo thường thấy kèm dòng chú thích dí dỏm: "Tình yêu con tằm, ỉm trong tơ. Tình yêu của tớ, ở trong tim."

Thiều Bảo Trâm làm gì trước giờ
Dòng trạng thái trước "giờ G" của Thiều Bảo Trâm

Tuy vậy, người hâm mộ cho rằng, dù thái độ có vẻ thản nhiên trước "giờ G" nhưng gương mặt của nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã tố cáo sự bất ổn bên trong của cô. Theo đó, dù tạo dáng sexy với gương mặt lạnh lùng, ánh mắt của Thiều Bảo Trâm vẫn không giấu được nỗi buồn.

Thiều Bảo Trâm làm gì trước giờ
Thiều Bảo Trâm làm gì trước giờ
Thiều Bảo Trâm làm gì trước giờ
Những shoot hình không giấu được nỗi buồn của Thiều Bảo Trâm

Đêm qua, Thiều Bảo Trâm đã khiến mạng xã hội có một đêm mất ngủ khi đăng tải lên Instagram dòng story ẩn ý cho thấy cô đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Đồng thời, hai người bạn thân của nữ ca sĩ là streamer Xoài Non và Linh Ngọc Đàm cùng bộc lộ thái độ bức xúc vì một "trà xanh" bí ẩn, thậm chí còn nhắn nhủ về nghiệp báo. Cư dân mạng đã liên kết các thông tin này và khẳng định mối tình thanh xuân 7 năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã đặt dấu chấm hết. 

Thiều Bảo Trâm làm gì trước giờ
Dòng story khiến mạng xã hội mất ngủ đêm 21/1 của Thiều Bảo Trâm

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng bị phát hiện đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội. Trong khi "sếp" rời nhóm "Anh chỉ follow mình em" để nhấn nút theo dõi thêm một cô gái khác là "gà cưng" Hải Tú.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
TBT