27 triệu đồng là mức giá ít nhất bạn phải bỏ ra để sở hữu túi xách từ giấy của Bottega Veneta

27 triệu đồng là mức giá ít nhất bạn phải bỏ ra để sở hữu túi xách từ giấy của Bottega Veneta

Bottega Veneta đã có một phát kiến thú vị trong thời trang khi ra mắt BST túi xách từ giấy tài chế.

Bền vững và thân thiện với môi trường là những yếu tố mà nhiều thương hiệu hướng tới trong đó có Bottega Veneta. Từ năm 2008, hãng đã được tập đoàn mẹ Kering rót rất nhiều tiền để nghiên cứu những dòng sản phẩm xa xỉ nhưng không hại đến môi trường và động vật. Bởi theo như ông chủ của Kering, CEO François-Henri Pinault: "Thời trang xa xỉ và môi trường cùng chung chí hướng".

Vừa qua, BST những chiếc túi giấy Bottega Veneta đã được ra mắt với những thiết kế mang tính biểu tượng của hãng như Pouch, Shoulder Pouch, BV Twist, Mini Pouch như một thành quả đáng tuyên dương sau nhiều năm ấp ủ và thai nghén. 

27 triệu đồng là mức giá ít nhất bạn phải bỏ ra để sở hữu túi xách từ giấy của Bottega Veneta - Ảnh 1
Bottega Veneta cho ra mắt BST túi xách được làm hoàn toàn bằng bìa tái chế. Tất cả các mẫu túi này đều là những mẫu túi đã làm nên tên tuổi của hãng

Những chiếc túi được làm hoàn toàn 100% bằng chất liệu bìa cứng tái chế. Bên ngoài phủ thêm một lớp màng polyurethane và microfiber chống nước chống thấm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mang chúng đi muôn nơi mà không lo sẽ làm hỏng món hàng hiệu đắt đỏ. 

Bên trong túi được lót bằng da bê, miệng túi được gắn khung nam châm cao cấp của hãng. Dòng túi BV Twist còn có dây kéo zip và túi nhỏ bên trong. 

27 triệu đồng là mức giá ít nhất bạn phải bỏ ra để sở hữu túi xách từ giấy của Bottega Veneta - Ảnh 3
Bên trong túi được lót bằng da bê cao cấp

Hiện nay bạn có thể tậu được những thiết kế thú vị này tại website hoặc cửa hàng của hãng tại Việt Nam. Thiết kế rẻ nhất có giá 27 triệu đồng và mẫu đắt nhất 54 triệu đồng. 

27 triệu đồng là mức giá ít nhất bạn phải bỏ ra để sở hữu túi xách từ giấy của Bottega Veneta - Ảnh 2
Mẫu túi đang được bảng online và các cửa hàng của Bottega Veneta với mức giá từ 27 triệu đồng
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh