Không kém cạnh vợ cũ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy xây dựng biệt thự 200 tỷ

Không kém cạnh vợ cũ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy xây dựng biệt thự 200 tỷ

Bên cạnh những hình ảnh mới tiết lộ, đại gia Đức Huy cho biết anh đang xây "tổ ấm" mới sau khi ly hôn vợ cũ Lệ Quyên.

Sự kiện: Lệ Quyên

Thời gian vừa qua, Lệ Quyên đã gây xôn xao khi liên tục có động thái đáp trả những bình luận thiếu thiện chí đến từ cư dân mạng để bảo vệ chuyện tình của mình với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Bên cạnh đó, dư luận cũng chú ý khi hậu ly hôn chồng cũ, cô đã xây dựng "tổ ấm" riêng của mình là căn biệt thự bề thế khiến dân tình đồn đoán việc cô và tình mới sẽ sớm về chung 1 nhà.

Không kém cạnh vợ cũ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy xây dựng biệt thự 200 tỷ - Ảnh 1
Lệ Quyên mới đây cũng vừa đăng tải hình ảnh khoe dáng bên căn biệt thự đang xây dựng của mình

Tỏ ra không hề kém cạnh vợ cũ, đại gia Đức Huy mới đây cũng đã chia sẻ trên Instagram về căn biệt thự hoành tráng được xây dựng tại quận 2 và đang trong quá trình hoàn thiện. Đăng tải kèm hình ảnh, ông chủ phòng trà "Không Tên" chia sẻ dòng trạng thái: "Anh Bo đi xem nhà mới. Bo nói nhà này để con cưới vợ. Ba không mong muốn gì hơn thấy các con khôn lớn, trưởng thành, sống tốt với gia đình, có ích cho xã hội, gặp được người xứng đáng để yêu thương, tin tưởng, đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường con nhé".

Mặc dù chưa lên tiếng tiết lộ về giá trị căn biệt thự này nhưng theo báo Saostar, 1 chuyên gia bất động sản cho biết với căn biệt thự tọa lạc với hướng nhìn ra sông Sài Gòn có diện tích hơn 700m2 thì sẽ có giá rơi vào khoảng 200 tỷ. 

Không kém cạnh vợ cũ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy xây dựng biệt thự 200 tỷ - Ảnh 4
Không kém cạnh vợ cũ, đại gia Đức Huy cũng đăng tải hình ảnh biệt thự bề thế có giá khoảng 200 tỷ
Không kém cạnh vợ cũ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy xây dựng biệt thự 200 tỷ - Ảnh 2
Không chỉ hoành tráng, căn biệt thự có kiến trúc sang trọng và hồ bơi rộng

Sau khi Lệ Quyên xác nhận ly hôn với chồng cũ sau hơn 10 năm chung sống, hiện cặp đôi đều đã tìm được bến đỗ mới cho mình. Nếu "nữ hoàng phòng trà" thoải mái công khai bên bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu thì đại gia Đức Huy có vẻ kín tiếng hơn bên mối quan hệ "úp mở" với bạn gái kém 27 tuổi cẩm Đan.

Không kém cạnh vợ cũ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy xây dựng biệt thự 200 tỷ - Ảnh 1
Sau khi "đường ai nấy đi", Lệ Quyên và chồng cũ đều đã tìm được cho mình hạnh phúc mới

Tưởng chừng mối quan hệ giữa đại gia Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên vẫn thân thiết sau khi ly hôn nhưng thời gian gần đây, trên mạng xã hội dấy lên tin đồn nguyên nhân khiến cặp đôi tan vợ là do vị đại gia này ngoại tình. Tin đồn được bắt nguồn từ những bài đăng ẩn ý mà nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của ông chủ phòng trà "Không Tên" đã chính thức lên tiếng, bác bỏ tin đồn này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh