Xa Thi Mạn trải lòng bản thân rất khó tìm được người yêu

Xa Thi Mạn trải lòng bản thân rất khó tìm được người yêu

Nữ diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn chia sẻ cô khó tìm được người yêu nhưng vẫn tin và luôn hy vọng vào duyên số.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Vào ngày 20/6 vừa qua, trong show Dating with the Parents - một chương trình về hẹn hò - được phát trên Jiangsu TV, Xa Thi Mạn xuất hiện và có những trải lòng về đời sống tình cảm của mình.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết hiện tại cô đang độc thân, tuy nhiên đang cân nhắc về chuyện sẽ tiến xa hơn với một người. Đáng chú ý, mỹ nhân 46 tuổi thừa nhận bản thân rất khó tìm được bạn trai, nhưng cô luôn lạc quan và tỉnh táo trong tình yêu, hy vọng và tin vào duyên số. 

Xa Thi Mạn trải lòng bản thân rất khó tìm được người yêu - Ảnh 6

Sau khi chương trình phát sóng, Xa Thi mạn cũng đăng tải trên Weibo dòng trạng thái ẩn ý về chuyện đang rất muốn có người yêu, nhưng cô sẽ không vì vậy mà yêu vội vàng, tạm bợ: "Thật hạnh phúc khi có người bên cạnh san sẻ mệt nhọc lẫn niềm vui. Nhưng đừng yêu tạm bợ, yêu hời hợt cho có. Cũng đừng vội vàng trong chuyện tình cảm nhưng cũng đừng nên né tránh nếu nó đến. Hãy sống tốt nhất có thể, chờ đợi người thích hợp với mình về năng lực hoặc người có thể bù đắp thiếu sót cho nhau". 

Xa Thi Mạn trải lòng bản thân rất khó tìm được người yêu - Ảnh 2

Chia sẻ của nữ diễn viên ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Nói về chuyện tình duyên, trước đây, Xa Thi Mạn từng có đến 10 mối tình, nhưng tất cả đều tan vỡ trong thời gian rất ngắn. Trên QQ, nữ diễn viên cho biết thời điểm đó, cô chỉ tập trung cho sự nghiệp, trì hoãn hôn nhân. Đến năm 2018, Thi Mạn vướng tin đồn yêu nữ quản lý, nhưng cô đã nhanh chóng phủ nhận ngay sau đó. Trong một talkshow với Âu Dương Chấn Hoa năm ngoái, nữ diễn viên đã thổ lộ rằng mình rất lo lắng chuyện khó có em bé vì hiện đã lớn tuổi nhưng vẫn chưa gặp được đúng người để kết hôn.

Xa Thi Mạn trải lòng bản thân rất khó tìm được người yêu - Ảnh 5
Ngỡ ngàng với nhan sắc thật của  Xa Thi Mạn qua camera thường - Ảnh 2
Ngỡ ngàng với nhan sắc thật của  Xa Thi Mạn qua camera thường - Ảnh 5

Xa Thi Mạn gia nhập làng giải trí Hoa ngữ vào năm 1997 sau khi đoạt giải Á hậu Hong Kong. Cô được nhận xét là hoa đán nổi bật đài TVB thập niên 2000. Nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều hơn qua loạt phim đình đám như: "Đường về hạnh phúc", "Cung tâm kế", "Công chúa giá đáo", "Sứ đồ hành giả", "Thâm cung nội chiến", "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"... Đến năm 2116, cô chính thức rời TVB và gây tiếng vang với 2 bộ phim đình đám là "Diên Hy công lược", "Bên tóc mai không phải hải đường hồng".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran