Kiều nữ TVB Lý Giai Tâm bị bắt gặp vào khách sạn cùng tỷ phú Trần Ân Đức

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 10/11/2021 12:06 (GMT +7)
Lý Giai Tâm và ông Trần Ân Đức bị cánh săn ảnh bắt gặp cùng bước ra từ một khách sạn.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo HK01, vào ngày hôm qua 9/11, cánh paparazzi bắt gặp Lý Giai Tâm và ông Trần Ân Đức cùng bước ra từ thang máy khách sạn The Ritz-Carlton, Kowloon.

Theo như hình ảnh được chụp lại, cả hai đều ăn diện trang phục đời thường, đeo khẩu trang kín mặt. Cả hai không đi cùng nhau, Lý Giai Tâm đi phía trước, vụ tỷ phú họ Trần đi chậm rãi phía sau cầm theo hai túi giấy. Sau khi thấy Giai Tâm lên xe, ông cũng đi theo ngay phía sau.

Kiều nữ TVB Lý Giai Tâm bị bắt gặp vào khách sạn cùng tỷ phú Trần Ân Đức - Ảnh 1

Khi những hình ảnh của cả hai được lan truyền, netizen đều đặt ra nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Chia sẻ với báo chí, ông Trần Ân Đức cho biết cả hai gặp nhau để thảo luận về việc hợp tác trong một dự án từ thiện. Tuy nhiên, khi nói về tin đồn đang hẹn hò người đẹp họ Lý, ông lại đưa ra câu trả lời úp mở: "Tôi cũng hy vọng đó là sự thật"

Ông Trần tự nhận mình quá già so với cô gái trẻ như Giai Tâm, dành lời khen có cánh cho người đẹp, nói cô là cô gái rất tuyệt vời. Đáng chú ý, nhiều nguồn tin cho biết ông chính là nhà đầu tư bí mật cho bộ phim ngắn đầu tay mà Giai Tâm là đạo diễn, nhưng ông từ chối chia sẻ về thồng tin này.

>>Xem thêm: Huỳnh Tông Trạch lộ ảnh tình tứ với với con dâu 'ông trùm TVB'

Kiều nữ TVB Lý Giai Tâm bị bắt gặp vào khách sạn cùng tỷ phú Trần Ân Đức - Ảnh 2

Về phía Lý Giai Tâm, cô phủ nhận yêu ông Trần và cho biết cả hai đến khách sạn chỉ để thảo luận về một bộ phim ngắn. Khi được hỏi liệu có khi nào cả hai từ tình cảm đối tác chuyển sang tình yêu không thì người đẹp thẳng thắn cho biết: "Không, điều đó sẽ không xảy ra".

Đáng nói, có nguồn tin cho hay ông Trần đeo đuổi Giai Tâm nhiều tháng nay, thậm chí ông còn chơi lớn thuê hẳn một chiếc máy làm tuyết đến nhà riêng, sau đó mời mỹ nhân họ Lý đến, tạo sự bất ngờ cho cô. Giai Tâm cũng tỏ ra rất thích thú khi hào hứng đăng tải khung cảnh lung linh lên Instagram. Ông Trần cũng thừa nhận tổ chức bữa tiệc tuyết nhân tạo, nhưng không nhắc đến việc cố tình làm vậy để tán tỉnh Giai Tâm.

Kiều nữ TVB Lý Giai Tâm bị bắt gặp vào khách sạn cùng tỷ phú Trần Ân Đức - Ảnh 3

Ông Trần Ân Đức là cựu chủ tịch của hãng thực phẩm chức năng thảo dược Royal Medic Holdings, Ltd. Vào năm 2015, ông sở hữu khối tài sản khoảng 5 tỷ HKD (hơn 600 triệu USD). Năm 2020 ông chuyển hướng thành lập công ty bổ sung sức khỏe cho thú cưng, Petmacy, cũng trong năm này vợ ông mất vì ung thư, để lại cho ông hai con trai 13 tuổi và 19 tuổi.

Kiều nữ TVB Lý Giai Tâm bị bắt gặp vào khách sạn cùng tỷ phú Trần Ân Đức - Ảnh 4

Trong khi đó, Lý Giai Tâm sinh năm 1982, cô là Hoa đán TVB 2015, từng tham gia loạt phim như: Những kẻ tốt bụng, Chuyện bốn nàng luật sư, Baby đến rồi... Gần đây, cô cũng góp mặt trong dự án Người yêu tôi là robot. Trước đó, nữ diễn viên từng hẹn hò với Trần Bính Thuyên.. Cô thừa nhận có nhiều người theo đuổi nhưng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới: "Điều đó không dễ dàng. Tôi luôn cần thời gian để tìm hiểu kỹ một đối tượng. Nhiều người giục tôi kết hôn nhưng tôi cảm thấy khó tìm được người".

Kiều nữ TVB Lý Giai Tâm bị bắt gặp vào khách sạn cùng tỷ phú Trần Ân Đức - Ảnh 5

 

Khi Lê Tư đứng cạnh Thái Thiếu Phân, ai mới thực sự là đệ nhất mỹ nhân TVB? Huỳnh Tông Trạch lộ ảnh tình tứ với với con dâu "ông trùm TVB" "Nhất tỷ" đài TVB Vạn Ỷ Văn bỏ phố về quê
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp