Kim Duyên bị Ngọc Châu lấn át khi tiếp đón Chủ tịch Miss Supranational

Kim Duyên làm mentor Hoa hậu Hoàn vũ VN và Ngọc Châu chỉ là thí sinh, nhưng tại một sự kiện, Kim Duyên đã bị Ngọc Châu làm cho lu mờ.
Kim Duyên bị Ngọc Châu lấn át khi tiếp đón Chủ tịch Miss Supranational  - thumbnail

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip Ngọc Châu và Á hậu Kim Duyên trò chuyện cùng Chủ tịch Miss Supranational - ông Gerhard Konrad Parzutka Von Lipinsk tại buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia). Dù đoạn clip được ghi lại từ 1 tháng trước đó nhưng nay lại được dân tình đào lại và bàn tán rôm rả.

Ngọc Châu và Á hậu Kim Duyên xuất hiện tại buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia)
Ngọc Châu và Á hậu Kim Duyên xuất hiện tại buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia)
Nhan sắc 'một chín một mười' của 2 người đẹp khiến fan nhan sắc khó xử bởi không biết đâu mới là 'tiền bối'.
Nhan sắc "một chín một mười" của 2 người đẹp khiến fan nhan sắc khó xử bởi không biết đâu mới là "tiền bối".

Xuất hiện tại buổi họp báo, Á hậu Kim Duyên thu hút ống kính khi mặc bộ cánh ánh kim có phần xẻ tà và xuyên thấu vô cùng cuốn hút. Mái tóc thẳng thường ngày được uốn xoăn quyến rũ cùng kiểu trang điểm rất Tây. Kế bên cô là Ngọc Châu - người đẹp đang tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và cũng là thí sinh thuộc team của mentor Kim Duyên tại cuộc thi này. 

Dù vậy, tại sự kiện họp báo, Ngọc Châu xuất hiện với tư cách là Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và Top 10 Miss Supranational 2019. Chính vì thế, màn đọ sắc lẫn ứng xử của 2 người đẹp này Kim Duyên và Ngọc Châu bất ngờ được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh.

Khi đứng chung với nhau, nhan sắc "một chín một mười" của 2 người đẹp khiến fan nhan sắc khó xử bởi không biết đâu mới là "tiền bối". Tuy nhiên, khi đứng trò chuyện với Chủ tịch Miss - Mr. Supranational, mỹ nhân gốc Tây Ninh lại nhận được đông đảo dân mạng đánh giá là "lấn át" cả mentor của mình khi thể hiện được sự tự tin, năng lượng và trình độ ngoại ngữ ổn. 

Mỹ nhân gốc Tây Ninh lại nhận được đông đảo dân mạng đánh giá là 'lấn át' cả mentor của mình khi thể hiện được sự tự tin, năng lượng và trình độ ngoại ngữ ổn. 
Mỹ nhân gốc Tây Ninh lại nhận được đông đảo dân mạng đánh giá là "lấn át" cả mentor của mình khi thể hiện được sự tự tin, năng lượng và trình độ ngoại ngữ ổn. 
Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của cư dân mạng

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Nhìn tưởng Ngọc Châu chuẩn bị đi thi Kim Duyên trợ lý Ngọc Châu"

"Rồi ai làm mentor ai làm thí sinh"

"Châu hoạt ngôn quá - thần thái tự tin ghê"

"Nhìn biểu cảm mặt là hiểu ai tự tin phần này hơn"

"Ngọc Châu toát lên trên mình thần thái của Hoa Hậu. Năm nay thật sự rất muốn Ngọc Châu là tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022"

"Thí sính dẫn mentor đi họp báo và cử mentor đi thi quốc tế"

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là đại diện tiếp theo Việt Nam gửi đến đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022 diễn ra từ ngày 27/6-15/7, tại Ba Lan. Cô từng cho biết mình tự tin sẽ làm người hâm mộ tự hào ở lần thi quốc tế này. Bên cạnh đó, Kim Duyên hiện cũng đang góp mặt ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò mentor, hướng dẫn các thí sinh, cùng với đàn chị Á hậu Mâu Thủy.

Kim Duyên là mentor của Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022
Kim Duyên là mentor của Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Tại cuộc thi này, nhờ cách ứng xử hòa nhã, cởi mở và khả năng tỏa sáng trên sân khấu. Ngọc Châu được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất của Kim Duyên trên con đường chinh phục ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sắp tới.

Profile Hoa hậu Ngọc Châu

Ngọc Châu được biết đến là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, và danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Từ đó đến nay, Ngọc Châu luôn một trong những người mẫu hoạt động sôi nổi ở làng thời trang Việt.

* Profile Tiểu sử Hoa hậu Ngọc Châu

  • Tên thật:  Nguyễn Thị Ngọc Châu
  • Năm sinh: 6/12/1994
  • Quê quán: Tây Ninh
  • Chiều cao: 1m74
  • Nghề nghiệp: Người mẫu, Hoa hậu

Chuyện đời tư của Ngọc Châu cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Ngọc Châu.