Kim Duyên - Ngọc Châu lọt danh sách mặc áo dài "lai căng" theo bình chọn của cư dân mạng

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ tư, 31/08/2022 16:52 (GMT +7)
Bên cạnh những lời khen của khán giả quốc tế, các fan Việt Nam đều cho rằng cách diện áo dài của Kim Duyên - Ngọc Châu chưa được ổn.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #Hoa hậu Ngọc Châu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua cuộc thi Hoa Khôi Sông Vàm đã diễn ra vòng sơ khảo và thu hút rất nhiều thí sinh đến tham gia. 2 người đẹp làm vang danh miền Tây đó là Kim Duyên và Ngọc Châu cũng hội ngộ tại đây với tư cách giám khảo. Với mong muốn đề cao, lan tỏa vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt do đó 2 nàng hậu đã diện áo dài trắng tinh khôi thuần khiết.

Kim Duyên - Ngọc Châu lọt danh sách mặc áo dài 'lai căng' theo bình chọn của cư dân mạng - Ảnh 1
Kim Duyên - Ngọc Châu lọt danh sách mặc áo dài 'lai căng' theo bình chọn của cư dân mạng - Ảnh 2

Sau đó không lâu, hai người đẹp cho trình làng bộ ảnh nét căng trên trang cá nhân và thu về vô số sự chú ý. Đường cong của Á hậu 2 Siêu quốc gia và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được khoe trọn "không lệch một li" trong tà áo dài trắng tựa nữ sinh. Những hình ảnh diện áo dài xinh đẹp của Ngọc Châu và Kim Duyên nhận về rất nhiều lời khen của fan quốc tế. 

Thế nhưng trái ngược lại, các fan Việt Nam lại tỏ ra chưa hài lòng với những hình ảnh mà Kim Duyên và Ngọc Châu trong tà áo dài trắng. Nguyên nhân xuất phát từ layout trang điểm của 2 nàng hậu. Cả Kim Duyên và Ngọc Châu đều không chọn make-up nhẹ nhàng, trong trẻo mà "họa mặt" vô cùng sắc sảo, già dặn với làn da tối màu. 

Kim Duyên - Ngọc Châu lọt danh sách mặc áo dài 'lai căng' theo bình chọn của cư dân mạng - Ảnh 3
Kim Duyên - Ngọc Châu lọt danh sách mặc áo dài 'lai căng' theo bình chọn của cư dân mạng - Ảnh 4

Hầu hết mọi người đều cho rằng, Kim Duyên và Ngọc Châu đều có vẻ đẹp "thuần Việt" nhưng lại trang điểm quá đậm, tone da ngăm thiên hướng Mỹ Latinh nhìn không phù hợp khi mặc áo dài trắng dung dị, thuần khiết. Chưa kể Kim Duyên và câu chuyện makeup "Tây hóa", cố tạo da đen như Mỹ La tinh dù bản thân có làn da trắng trước đây đã từng gây tranh cãi khắp MXH. Vấn đề này đã được nhắc từ khi cô tham gia Miss Universe 2021 đến tận bây giờ. 

Điều này lại càng khiến 2 nàng hậu nhận về nhiều ý kiến trái chiều hơn khi diện áo dài nhưng lại makeup "Tây hóa" với làn da ngăm và đôi môi căng mọng.

Netizen tiếc nuối khi ngắm lại nhan sắc Kim Duyên trong quá khứ Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ Kim Duyên từng thể hiện kiến thức "ô dề" hơn vụ Doraemon là nhân vật Disney
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp