Met Gala 2021 chuyện chưa kể: Đuôi tóc của Kim Kardashian có giá 230 triệu đồng

Met Gala 2021 chuyện chưa kể: Đuôi tóc của Kim Kardashian có giá 230 triệu đồng
Kim Kardashian đầu tư 230 triệu đồng cho một chiếc đuôi tóc nối khi tham gia Met Gala 2021.
Sự kiện: Met Gala 2021

Met Gala 2021 nhạt! - nhiều người đã nói vậy. Tuy nhiên, nhạt một cách toàn diện không có nghĩa tất cả đều chán, và không có gì thực sự "hay ho. Một trong số đó chính là Kim Kardashian và bộ cánh ninja ẩn thân của Balenciaga. Hãy tạm thời bỏ qua yếu tố xấu hay đẹp vì đó là quan điểm cá nhân. Một điều chúng ta không thể chối bỏ chính là sự ấn tượng, đáng nhớ của bộ cánh mà cô Kim diện.

Met Gala 2021 chuyện chưa kể: Đuôi tóc của Kim Kardashian có giá 230 triệu đồng - Ảnh 4
Không bàn tới yếu tố xấu hay đẹp, bộ đồ Balenciaga này của Kim Kardashian tại Met Gala 2021 thật sự rất đáng nhớ.

Cụ thể, tại "Oscar thời trang" năm nay, cô Kim siêu vòng 3 đã lựa chọn che kín mình từ đầu đến chân và chỉ thò ra một đuôi tóc dài ngoằng. Theo như thợ làm tóc của Kim K thì đuôi tóc nối dài thượt đó có giá 227 triệu VNĐ. Thợ làm tóc của Kim cho hay: "Tóc nối dài từ 45 đến 60cm đã tốn khoảng 14 triệu đồng. Tóc càng dài thì giá càng đắt.”

Met Gala 2021 chuyện chưa kể: Đuôi tóc của Kim Kardashian có giá 230 triệu đồng - Ảnh 5
Đuôi tóc này của Kim là tóc nối. Cô nàng mất tới 227 triệu đồng để có được suối tóc dài thượt.

Nếu bạn nghĩ rằng bỏ ra 227 triệu đồng cho một món phụ kiện chỉ dùng 1 lần là hơi quá đà thì chuyện này quá bình thường với Kim. Bởi, cô Kim rất thích chơi nổi. Cho dù các phương pháp làm đẹp có ảnh hưởng tới sức khỏe của Kim đến đâu thì cô cũng chẳng bận lòng, miễn sao đẹp là được.

>>> Xem thêm: Met Gala 2021: Kim Kardashian "thi triển" tuyệt chiêu “ẩn thân chi thuật"?

Met Gala 2021 chuyện chưa kể: Đuôi tóc của Kim Kardashian có giá 230 triệu đồng - Ảnh 1
Kim Kardashian khá thích nối tóc. Điều này giúp cô tha hồ thay đổi kiểu tóc mà không cần tốn công nuôi.
Met Gala 2021 chuyện chưa kể: Đuôi tóc của Kim Kardashian có giá 230 triệu đồng - Ảnh 2
Tuy nhiên, do thường xuyên nối tóc nên cô đã gặp phải tình trạng rụng tóc, hói đầu.

Ngoài ra, ekip của cô Kim cũng tiết lộ, dù có che kín hết mặt nhưng Kim vẫn dành ra tới 3 tiếng để trang điểm. Nhiều netizen đã chọc ngoáy bà mẹ 4 con: "Nếu bạn có cảm thấy mình thấy vô dụng thì hãy nhớ tới thợ trang điểm của Kim. Anh ta dành hẳn 3 tiếng để họa mặt cho ngôi sao rồi người ta che kín từ đầu đến chân!.”

Met Gala 2021 chuyện chưa kể: Đuôi tóc của Kim Kardashian có giá 230 triệu đồng - Ảnh 3
Anh chàng này đã dành tới 3 tiếng để trang điểm cho Kim chuẩn bị đi dự Met Gala 2021
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh

Met Gala hay còn được gọi là Met Ball là một bữa tiệc thời trang quy tụ những ngôi sao hàng đầu giới giải trí. Đây được xem là "đêm Oscar của ngành công nghiệp thời trang".

Sự kiện này được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên của mỗi tháng 5 hàng năm, nhằm gây quỹ cho Viện Trang Phục Anna Wintour trực thuộc Viện Bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan (The Metropolitan Museum of Art), New York, Mỹ. 

Sau khi lỡ hẹn với giới mộ điệu vào năm ngoái do sự bùng phát của dịch Covid và phải dời thời gian tổ chức đến tận tháng 9 năm nay, Met Gala 2021 sẽ được tổ chức vào 17h30 chiều ngày 13/9 giờ Mỹ (4h30 sáng ngày 14/9 theo giờ Việt Nam) với chủ đề American Fashion (Tạm dịch: Thời trang Mỹ). Xem chi tiết: Sự kiện Met Gala 2021.