Met Gala 2021: Kim Kardashian "thi triển" tuyệt chiêu “ẩn thân chi thuật"?

Met Gala 2021: Kim Kardashian 'thi triển' tuyệt chiêu “ẩn thân chi thuật'?
Cô nàng "siêu vòng 3" Kim Kardashian đã quyết định tự biến mình thành cái bóng đứng sau mọi người tại Met Gala 2021, theo đúng nghĩa đen.
Sự kiện: Met Gala 2021

Nếu như mọi năm, Kim Kardashian luôn xuất hiện cực kỳ "chặt chém" tại Met Gala thì năm nay, cô nàng quyết định mang tới sự khác biệt. Mọi năm Kim gợi cảm, bốc lửa, khoe khoang da thịt bao nhiêu thì lần này, cô nàng xuất hiện kín đáo bấy nhiêu. Thực ra từ "kín đáo" vẫn có vẻ hơi khiêm tốn với những gì cô nàng đã thể hiện. Chính xác mà nói, Kim đã lựa chọn một diện mạo "kín như bưng", kín tới nỗi không thể có cơn gió nào có thể lùa qua.

Kim Kardashian “ẩn thân” như ninja Nhật Bản tại Met Gala 2021 - Ảnh 5
Trong những năm trước, Kim Kardashian thường xuyên "chặt chém" tại Met Gala với những bộ cánh bó sát xuyên thấu khoe trọn 3 vòng phồn thực của mình.
Kim Kardashian “ẩn thân” như ninja Nhật Bản tại Met Gala 2021 - Ảnh 1
Kim Kardashian trong bộ váy giọt nước nổi tiếng của cô. Để có thể "nhét" mình vào bộ trang phục này, Kim Kardashian đã phải mặc một chiếc corset bó sát. Chiếc corset bó đến mức Kim không thể thở, không thể đi vệ sinh và khiến xương sườn của cô "tưởng như sắp gãy".

Nhưng với Kim của ngày hôm nay, tại Met Gala 2021, những hình ảnh nóng bỏng kia đã trở thành quá khứ!

Ngày hôm nay, Kim chọn một set đồ kín mít từ đầu tới chân để tham dự đêm hội "Thời trang nước Mỹ". Bà mẹ 3 con không chỉ giấu vẻ đẹp bốc lửa sau bộ jumsuit kín mít mà còn đeo thêm mặt nạ chùm đầu che kín toàn bộ gương mặt. Không một khe hở nào dù là nhỏ nhất bị lọt ra. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình thực tế vẫn khoe được đường cong phồn thực của mình nhờ độ co giãn và bó sát của trang phục. Được biết thiết kế này đến từ thương hiệu Balenciaga - nhà mốt (được cho) là đang có hợp đồng hợp tác với “nữ hoàng thị phi”.

Kim Kardashian “ẩn thân” như ninja Nhật Bản tại Met Gala 2021 - Ảnh 4
Năm nay, Kim Kardashian lại chọn cho mình một ngoại hình vô cùng khác biệt. Không còn những bộ cánh cầu kỳ khoe hình thể. Cô "chìm vào bóng đêm" với bộ cánh kín mít.
Kim Kardashian “ẩn thân” như ninja Nhật Bản tại Met Gala 2021 - Ảnh 3
Dù có hơi sai chủ đề của Met Gala là American Fashion (Tạm dịch: Thời trang Mỹ) nhưng cô vẫn cực kỳ nổi bật. Thiết kế của Balenciaga dù che kín lại bó sát nên vẫn khoe được đường cong của người đẹp.
Kim Kardashian “ẩn thân” như ninja Nhật Bản tại Met Gala 2021 - Ảnh 2
Bức ảnh viral mang tên: Kendall Jenner và "cái bóng" (thực ra là chị gái) của mình.

Vào một ngày trước đó, Kim Kardashian cũng xuất hiện tại đường phố New York trong một set đồ da kín mít. Cô nàng xách theo chiếc túi mới ra mắt của Balenciaga.

Kim Kardashian “ẩn thân” như ninja Nhật Bản tại Met Gala 2021 - Ảnh 1
Trước đó, Kim cũng xuất hiện với một bộ đồ da kín mít tại khách sạn để chuẩn bị cho sự kiện Met Gala 2021.

Không biết cô Kim sẽ theo đuổi sở thích mới của mình trong bao lâu, nhưng phần đông công chúng đều cho rằng cô nàng chỉ đang muốn "đổi gió" chứ sẽ không bao giờ từ bỏ gu thời trang "hở bạo".

Bên cạnh đó, có luống ý kiến cho rằng, có lẽ Kim cũng đã mệt sau bao năm tranh chấp vị trí bà hoàng thảm đỏ. Nên thay vì tiếp tục "lao tâm khổ tứ" suy nghĩ mặc gì thật nổi tại Met Gala, cô nàng làm điều ngược lại là tự khiến bản thân lu mờ bằng việc biến mình thành cái bóng của người khác. Hành động này giống như một ẩn dụ thú vị về sự đối lập, giữa ánh sáng và bóng tối, về sự khác biệt theo một cách không ai ngờ tới - rất "cô Kim". Nếu suy luận này là sự thật thì cho tới thời điểm này mà nói, Kim Kadarshian đã thành công.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh

Met Gala hay còn được gọi là Met Ball là một bữa tiệc thời trang quy tụ những ngôi sao hàng đầu giới giải trí. Đây được xem là "đêm Oscar của ngành công nghiệp thời trang".

Sự kiện này được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên của mỗi tháng 5 hàng năm, nhằm gây quỹ cho Viện Trang Phục Anna Wintour trực thuộc Viện Bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan (The Metropolitan Museum of Art), New York, Mỹ. 

Sau khi lỡ hẹn với giới mộ điệu vào năm ngoái do sự bùng phát của dịch Covid và phải dời thời gian tổ chức đến tận tháng 9 năm nay, Met Gala 2021 sẽ được tổ chức vào 17h30 chiều ngày 13/9 giờ Mỹ (4h30 sáng ngày 14/9 theo giờ Việt Nam) với chủ đề American Fashion (Tạm dịch: Thời trang Mỹ). Xem chi tiết: Sự kiện Met Gala 2021.