Thông báo: Chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 đã được Ngọc Trinh "copy"

Thông báo: Chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 đã được Ngọc Trinh 'copy'
Ngọc Trinh up video quảng cáo cho thiết kế đồ tắm mới nhưng "dân tình" tìm ra điểm giống nhau bất ngờ với chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021.

Chiếc váy xuyên thấu của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 trở thành biểu tượng thời trang dạ tiệc nổi bật nửa cuối năm 2021. Không thể phủ nhận sự lộng lẫy mà thiết kế này mang lại, đặc biệt khi nó được mặc bởi một trong những nữ người mẫu thế hệ mới nổi tiếng nhất thế giới - Kendall Jenner.

Cô nàng đã bước vào dạ tiệc, khoe body "siêu thực" trong bộ cánh xuyên thấu đính pha lê được lấy cảm hứng từ thời trang của huyền thoại Audrey Hepburn. Chưa bao giờ Kendall mặc đẹp và đúng chủ đề như năm nay.

Thông báo: Chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 đã được Ngọc Trinh
Kendall Jenner nhận "cơn mưa" lời khen với chiếc váy xuyên thấu, đính pha lê từ nhà mốt Givenchy.

Ở Việt Nam, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh liên tục bị bóc mẽ là "bắt chước" Kendall Jenner trong khoản thời trang. Tới mức Kendall cứ mặc gì là lập tức mỹ nhân Việt sẽ có ngay phiên bản na ná, tương tự. Nên điều mà "dân tình" tò mò là không biết khi nào Ngọc Trinh sẽ diện thiết kế lấy cảm hứng từ váy Met Gala 2021 của Kendall?

Không để công chúng phải chờ lâu hơn nữa, Ngọc Trinh cho thấy "tài năng" bắt chước thần tốc khi chỉ trong một tuần. Tới ngày hôm qua, bộ đồ tắm xuyên thấu, đính pha lê  lấy cảm hứng từ thiết kế được đánh giá là đẹp nhất Met Gala 2021 đã ra đời.

Thông báo: Chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 đã được Ngọc Trinh
Hàng loạt bình luận "khịa" mỹ nhân Trà Vinh khi dự đoán cô nàng sẽ sớm muộn cho "ra lò" thiết kế tương tự.

Có vẻ như lần này Ngọc Trinh đã rút kinh nghiệm hơn các lần trước. Cô nàng không làm ra bộ váy y hệt mà chỉ chọn lọc, biến tấu những chi tiết đắt giá của bộ váy Givenchy thành đồ bơi một mảnh "sang chảnh". Thiết kế của "Nữ hoàng nội y" có đầy đủ choker kim cương, những hàng pha lê được đính chạy dọc theo thân áo như bản gốc nhưng tất nhiên thua xa về sự chi tiết, cầu kỳ và lộng lẫy.

Thông báo: Chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 đã được Ngọc Trinh
Ngọc Trinh đã học tập từ chiếc váy của Kendall Jenner với chi tiết vòng cổ đính đá, pha lê kết hợp với áo cúp ngực xuyên thấu quyến rũ và sang trọng.
Thông báo: Chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 đã được Ngọc Trinh
Nhìn nửa phần thân trên có thể thấy thiết kế của Ngọc Trinh khá giống với váy tại Met Gala của Kendall Jenner.
Thông báo: Chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 đã được Ngọc Trinh
Fan cô nàng cũng ồ ạt vào bình luận khen Ngọc Trinh xinh đẹp xuất thần, thậm chí còn gọi cô là "Kendall Jenner Việt Nam".

Có thể thấy, thêm một lần nữa Ngọc Trinh đã tự mình chứng minh bản thân chính là "fan cứng" của Kendall Jenner. Tuy nhiên, khác với những lần khác bị chê là "rập khuôn" thiếu sáng tạo, lần này cô nàng đã biết chọn lọc ra những chi tiết cốt lõi đắt giá nhất để mang vào BST áo tắm của riêng mình. Sẽ có nhiều người không thích cách làm của Ngọc Trinh và cho rằng cô nàng đạo nhái trắng trợn. Tuy nhiên, Ngọc Trinh dường như chẳng hề cảm thấy "xi nhê" gì với những bình luận "ném đá" trên và có lẽ sẽ tiếp tục làm những gì cô nàng thấy thích.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân

Met Gala hay còn được gọi là Met Ball là một bữa tiệc thời trang quy tụ những ngôi sao hàng đầu giới giải trí. Đây được xem là "đêm Oscar của ngành công nghiệp thời trang".

Sự kiện này được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên của mỗi tháng 5 hàng năm, nhằm gây quỹ cho Viện Trang Phục Anna Wintour trực thuộc Viện Bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan (The Metropolitan Museum of Art), New York, Mỹ. 

Sau khi lỡ hẹn với giới mộ điệu vào năm ngoái do sự bùng phát của dịch Covid và phải dời thời gian tổ chức đến tận tháng 9 năm nay, Met Gala 2021 sẽ được tổ chức vào 17h30 chiều ngày 13/9 giờ Mỹ (4h30 sáng ngày 14/9 theo giờ Việt Nam) với chủ đề American Fashion (Tạm dịch: Thời trang Mỹ). Xem chi tiết: Sự kiện Met Gala 2021.