Thông báo: Chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 đã được Ngọc Trinh "copy"

Lu Ân Đăng lúc: Thứ ba, 21/09/2021 13:54 (GMT +7)
Ngọc Trinh up video quảng cáo cho thiết kế đồ tắm mới nhưng "dân tình" tìm ra điểm giống nhau bất ngờ với chiếc váy của Kendall Jenner tại Met Gala 2021.
Hashtag #Sao đụng hàng #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Met Gala #BEAUTORY #Thời trang

Chiếc váy xuyên thấu của Kendall Jenner tại Met Gala 2021 trở thành biểu tượng thời trang dạ tiệc nổi bật nửa cuối năm 2021. Không thể phủ nhận sự lộng lẫy mà thiết kế này mang lại, đặc biệt khi nó được mặc bởi một trong những nữ người mẫu thế hệ mới nổi tiếng nhất thế giới - Kendall Jenner.

Cô nàng đã bước vào dạ tiệc, khoe body "siêu thực" trong bộ cánh xuyên thấu đính pha lê được lấy cảm hứng từ thời trang của huyền thoại Audrey Hepburn. Chưa bao giờ Kendall mặc đẹp và đúng chủ đề như năm nay.

Kendall Jenner nhận 'cơn mưa' lời khen với chiếc váy xuyên thấu, đính pha lê từ nhà mốt Givenchy.
Kendall Jenner nhận "cơn mưa" lời khen với chiếc váy xuyên thấu, đính pha lê từ nhà mốt Givenchy.

Ở Việt Nam, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh liên tục bị bóc mẽ là "bắt chước" Kendall Jenner trong khoản thời trang. Tới mức Kendall cứ mặc gì là lập tức mỹ nhân Việt sẽ có ngay phiên bản na ná, tương tự. Nên điều mà "dân tình" tò mò là không biết khi nào Ngọc Trinh sẽ diện thiết kế lấy cảm hứng từ váy Met Gala 2021 của Kendall?

Không để công chúng phải chờ lâu hơn nữa, Ngọc Trinh cho thấy "tài năng" bắt chước thần tốc khi chỉ trong một tuần. Tới ngày hôm qua, bộ đồ tắm xuyên thấu, đính pha lê  lấy cảm hứng từ thiết kế được đánh giá là đẹp nhất Met Gala 2021 đã ra đời.

Hàng loạt bình luận 'khịa' mỹ nhân Trà Vinh khi dự đoán cô nàng sẽ sớm muộn cho 'ra lò' thiết kế tương tự.
Hàng loạt bình luận "khịa" mỹ nhân Trà Vinh khi dự đoán cô nàng sẽ sớm muộn cho "ra lò" thiết kế tương tự.

Có vẻ như lần này Ngọc Trinh đã rút kinh nghiệm hơn các lần trước. Cô nàng không làm ra bộ váy y hệt mà chỉ chọn lọc, biến tấu những chi tiết đắt giá của bộ váy Givenchy thành đồ bơi một mảnh "sang chảnh". Thiết kế của "Nữ hoàng nội y" có đầy đủ choker kim cương, những hàng pha lê được đính chạy dọc theo thân áo như bản gốc nhưng tất nhiên thua xa về sự chi tiết, cầu kỳ và lộng lẫy.

Ngọc Trinh đã học tập từ chiếc váy của Kendall Jenner với chi tiết vòng cổ đính đá, pha lê kết hợp với áo cúp ngực xuyên thấu quyến rũ và sang trọng.
Ngọc Trinh đã học tập từ chiếc váy của Kendall Jenner với chi tiết vòng cổ đính đá, pha lê kết hợp với áo cúp ngực xuyên thấu quyến rũ và sang trọng.
Nhìn nửa phần thân trên có thể thấy thiết kế của Ngọc Trinh khá giống với váy tại Met Gala của Kendall Jenner.
Nhìn nửa phần thân trên có thể thấy thiết kế của Ngọc Trinh khá giống với váy tại Met Gala của Kendall Jenner.
Fan cô nàng cũng ồ ạt vào bình luận khen Ngọc Trinh xinh đẹp xuất thần, thậm chí còn gọi cô là 'Kendall Jenner Việt Nam'.
Fan cô nàng cũng ồ ạt vào bình luận khen Ngọc Trinh xinh đẹp xuất thần, thậm chí còn gọi cô là "Kendall Jenner Việt Nam".

Có thể thấy, thêm một lần nữa Ngọc Trinh đã tự mình chứng minh bản thân chính là "fan cứng" của Kendall Jenner. Tuy nhiên, khác với những lần khác bị chê là "rập khuôn" thiếu sáng tạo, lần này cô nàng đã biết chọn lọc ra những chi tiết cốt lõi đắt giá nhất để mang vào BST áo tắm của riêng mình. Sẽ có nhiều người không thích cách làm của Ngọc Trinh và cho rằng cô nàng đạo nhái trắng trợn. Tuy nhiên, Ngọc Trinh dường như chẳng hề cảm thấy "xi nhê" gì với những bình luận "ném đá" trên và có lẽ sẽ tiếp tục làm những gì cô nàng thấy thích.

Chưa bao giờ Kendall Jenner mặc đẹp và đúng chủ đề như Met Gala 2021 Kendall Jenner gây tranh cãi khi trở thành giám đốc sáng tạo ở tuổi 26 Chán bắt chước Kylie, Ngọc Trinh nhanh trí học tập Kendall Jenner
Copy URL
Met Gala
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp