Kim Oanh "Lối nhỏ vào đời" sẵn sàng yêu người từng đổ vỡ hôn nhân

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 14/06/2022 10:44 (GMT +7)
Kim Oanh có thể yêu người từng trải qua đổ vỡ nhưng không sẵn sàng với mối tình "chú - cháu".
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Diễn viên Kim Oanh mới đây đảm nhận vai Thảo - người mẹ kế mưu mô, thâm hiểm trong bộ phim Lối nhỏ vào đời. Vốn quen thuộc với các dạng vai hiền lành, nghèo khổ, vai diễn lần này có thể coi là bước ngoặt của Kim Oanh, giúp cô được thể hiện diễn biến của nhân vật phản diện mà trước đây chưa từng được thử.

Nữ diễn viên cho hay, để đảm nhận vai diễn này, ngoài những kỹ năng được đào tạo bài bản, cô phải quan sát, tìm hiểu rất nhiều qua những câu chuyện, những bộ phim hay ở ngoài đời. Khi đóng phim, cảnh Kim Oanh tâm đắc nhất là cảnh Thảo "diễn" trước mặt anh người yêu khi bị phát hiện nói dối. Kỷ niệm ấn tượng nhất của cô là khi đóng cảnh phải nằm bất động để con rắn bò lên chân. 

Kim Oanh đóng cặp với Phan Anh trong 'Lối nhỏ vào đời'.
Kim Oanh đóng cặp với Phan Anh trong "Lối nhỏ vào đời".

Đóng vai bạn gái của một người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân, Kim Oanh thừa nhận, bản thân cô ngoài đời không ngại yêu những người từng trải qua đổ vỡ.  Nữ diễn viên chia sẻ trên Infonet: "Đối với mình tất cả mọi chuyện là đều có cái duyên. Cả chuyện tình cảm cũng vậy, nếu gặp một người đàn ông đã từng có gia đình mà người ta thương mình thật sự thì mình cũng sẽ không nghĩ quá nhiều đến chuyện cũ. Bởi vì ai cũng muốn có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc, không ai muốn đổ vỡ hết. Đấy là điều chắc chắn và họ cũng có quyền làm lại từ đầu".

Dẫu vậy, cô không sẵn sàng với mối tình chú - cháu. "Thật sự là mình chưa nghĩ đến chuyện yêu một người lớn hơn mình quá nhiều tuổi", người đẹp nói. 

Diễn viên Kim Oanh.
Diễn viên Kim Oanh.

Diễn viên Kim Oanh sinh năm 1993 tại Quảng Trị. Kim Oanh là thủ khoa đầu vào của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Cô được khán giả biết tới qua một số bộ phim như Những cô gái trong thành phố, Lửa ấm.

Ngoài đời, Kim Oanh có tính cách nhẹ nhàng, giản dị. Nữ diễn viên chia sẻ trên Thanh Niên vào năm 2021 rằng, cô vẫn độc thân và chưa muốn mở lòng với ai dù cha mẹ ở quê rất muốn con gái yên bề gia thất. 

“Tôi rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Người đàn ông lý tưởng phải biết yêu thương tôi và gia đình, cũng là một người hiền lành, tôi chỉ cần một người như vậy là đủ”, Kim Oanh nói. 

MC Phan Anh bị nhiều người phản đối khi tái xuất màn ảnh, đóng phim VFC MC Phan Anh quay trở lại màn ảnh nhỏ, đóng vai bố đại gia sau 11 năm vắng bóng Ái nữ nhà MC Phan Anh chơi "Bố ơi mình đi đâu thế" ngày nào giờ đã là thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp