Vợ chồng Chí Anh dự tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 14/06/2022 10:41 (GMT +7)
Dù đã chia tay nhiều năm nhưng Chí Anh - Khánh Thi và bạn đời của cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, kiện tướng dancesport Khánh Thi đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh kỷ niệm trong bữa tiệc sinh nhật 4 tuổi của con gái Anna Vương Diễm. 

Khánh Thi bày tỏ: "Thế là "Mợ Chảnh" đã tròn 4 tuổi rồi. Sinh nhật em Anna Vương Diễm của chị Thi anh Phan Hiển được cô bác anh chị đến chung vui.

Ba mẹ thường xuyên vắng nhà, mợ lớn lên dưới sự đùm bọc và yêu thương của đại gia đình nhà nội ngoại. Sinh nhật mợ ba mẹ phải đi công tác rồi nên làm bữa tiệc nhẹ mời bạn bè đến chung vui sớm.

Ba Hiển nhân ngày này mời cô chú anh chị đồng nghiệp đến chung vui và chia sẻ về kỉ niệm SEA Games 31. Và một điều mà mợ không thay đổi đó là cười không thấy hàm răng đâu. Mỉm cười là mừng lắm đấy cô chú ạ".

Vợ chồng Chí Anh dự tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 1
Vợ chồng Chí Anh dự tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 2
Vợ chồng Chí Anh dự tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 3
Vợ chồng Chí Anh đến tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển.
Vợ chồng Chí Anh đến tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển.

Trong loạt ảnh, có thể thấy con gái 4 tuổi của Khánh Thi - Phan Hiển càng lớn càng giống bố với đôi mắt sáng, tai vểnh đáng yêu. Bé vô cùng hoạt bát, lém lỉnh bên người thân, gia đình.

Đáng nói, bữa tiệc sinh nhật của con gái Khánh Thi còn có sự góp mặt của vợ chồng kiện tướng dancesport Chí Anh. Suốt nhiều năm nay, Chí Anh vẫn hợp tác với Khánh Thi và Phan Hiển trong lĩnh vực dancesport.

Trong kỳ SEA Games 31 vừa qua, anh chính là huấn luyện viên đã cùng Khánh Thi đào tạo Phan Hiển và đồng đội giành được 3 huy chương vàng. Vì vậy, không khó hiểu khi họ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, văn minh sau chia tay. 

Vợ chồng Chí Anh dự tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 5
Vợ chồng Chí Anh dự tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 6
Vợ chồng Chí Anh dự tiệc mừng sinh nhật con gái Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 7
Bé Anna Vương Diễm xinh xắn, đáng yêu ở tuổi lên 4.
Bé Anna Vương Diễm xinh xắn, đáng yêu ở tuổi lên 4.

Hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển có cuộc hôn nhân hạnh phúc sau nhiều lời dị nghị về khoảng cách 11 tuổi. Họ có hai con "đủ nếp, đủ tẻ" là Kubi Minh Cường và Anna Vương Diễm. Cặp sao thừa nhận thường xuyên xảy ra bất đồng, tranh cãi trong hôn nhân nhưng Phan Hiển luôn là người làm hòa để giữ hạnh phúc gia đình. Khánh Thi dù hay ghen và nóng tính nhưng rất thông cảm và hỗ trợ cho công việc của chồng. 

Về phía Chí Anh, nam kiện tướng kết hôn với bà xã kém 20 tuổi vào năm 2016. Bà xã anh tên Trần Vũ Khánh Linh, sinh năm 1998, kém chồng 20 tuổi. Vợ chồng anh sống kín tiếng và hiện đã có 2 con nhỏ. Họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên và thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gia đình ngọt ngào trên mạng xã hội

Khánh Thi kể chuyện làm dâu: Vợ chồng cãi nhau là bố mẹ chồng họp gia đình Tin Giải trí 8/6: Khánh Thi quyến rũ ôm chặt ông xã trên xe môtô tiền tỷ Hoa hậu Tiểu Vy là cô dâu tiếp theo của showbiz sau Minh Hằng, Khánh Thi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp